transviet-img
TRANG CHỦ transviet-img XUHUONG

Thời điểm lý tưởng nhất khám phá thành phố Dubai

Du lịch Dubai gợi nhớ đến hình ảnh của những tòa nhà chọc trời cao chót vót, bãi cát vàng và mọi thứ xa hoa. Đây là một thành phố kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới, sự quyến rũ và truyền thống.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Dubai

Tháng 11 đến tháng 2 được coi là thời điểm tốt nhất để ghé thăm tour du lịch Dubai , vì nhiệt độ dễ chịu và không khí náo nhiệt với hàng loạt sự kiện và hoạt động từ mua sắm cho đến Lễ hội ẩm thực. Trung bình nhiệt độ tháng 11 là khoảng 25°C, cao nhất là 30°C và thấp nhất là 19°C.

 Điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Trung Đông

Đến tháng 2, nhiệt độ đã giảm thêm và rất dễ chịu, với cao nhất là 24°C và thấp nhất là 15°C, khiến Dubai trở thành điểm đến phổ biến để tránh rét trong mùa đông.

Mùa du lịch cao điểm ở Dubai

Mùa cao điểm của du lịch Dubai là từ tháng 11 đến tháng 4. Đây là lúc nhiệt độ ở mức dễ chịu nhất, nhưng kết quả là bạn có thể mong đợi chi phí chỗ ở cao hơn và kết quả là sẽ có nhiều người đến các điểm tham quan chính của thành phố hơn.

Nhiệt độ dễ chịu và các hoạt động ngoài trời

Tuy nhiên, mùa cao điểm là mùa tốt nhất cho những người yêu thích bãi biển và bất kỳ ai muốn tận dụng tối đa các hoạt động ngoài trời.

Xem thêm: Thời điểm lý tưởng nhất khám phá thành phố Dubai

Mùa đông ở Dubai -  Tháng 11 đến tháng 2

Mùa đông là thời điểm hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng các hoạt động ngoài trời trong và xung quanh thành phố. Nhiệt độ ấm áp đảm bảo trải nghiệm thú vị tại Dubai dành cho gia đình chẳng hạn như IMG Worlds of Adventure hoặc Công viên và khu nghỉ dưỡng Dubai.

Dubai - Sự pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống lâu đời

Trong những tháng đông của Dubai, thành phố khoác lên mình bức tranh thoải mái và dễ chịu với nền khí mát mẻ, tạo điều kiện lý tưởng để bạn thưởng thức không gian đô thị mà không bị áp đặt bởi cái nóng ồn ào của mùa hè. Đây chắc hẳn là mùa thích hợp mà bạn phải ghé thăm trong tour Dubai của mình.

Mùa xuân ở Dubai -  Tháng 3 đến tháng 5

Nhiệt độ nước biển dễ chịu và số giờ nắng cao khiến các tháng từ tháng 3 đến tháng 5 giống với mùa xuân nhất mà chúng ta biết. Mặc dù bạn sẽ không nhìn thấy hoa nở vì thành phố nằm ở rìa sa mạc nhưng bạn có thể tham gia các hoạt động bên ngoài.

Nắng nóng - “Đặc sản” nổi tiếng tại Dubai

Vào thời điểm này trong năm, ngày bắt đầu nóng hơn và kéo dài hơn, trong khi nhiệt độ ban đêm lại giảm xuống, vì vậy hãy nhớ mang theo áo khoác nhẹ cho buổi tối trong tour du lịch Dubai này nhé.

Mùa hè ở Dubai - Tháng 6 đến tháng 8

Trong những tháng mùa hè, du khách đến Dubai sẽ có trung bình 10-12 giờ ánh sáng ban ngày và sẽ cần tìm bóng râm trong phần lớn thời gian trong ngày, khi nhiệt độ cực kỳ nóng.

Công viên giải trí là địa điểm thích hợp trong mùa này

Các hoạt động được tận hưởng tốt nhất vào buổi sáng sớm và buổi tối muộn, và bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tham quan yên tĩnh hơn vì mùa hè ở Dubai được coi là mùa thấp điểm.

Mùa thu ở Dubai - Tháng 9 đến tháng 10

Cũng như mùa xuân, bạn có thể mong đợi thời tiết ấm áp và những ngày nắng khi du lịch Dubai vào mùa thu.

Tận hưởng bãi biển ở Dubai

Vẫn có trung bình khoảng 10 giờ ánh sáng ban ngày để tận hưởng trong những tháng này và nhiệt độ nước biển cũng rất dễ chịu, vì vậy một ngày trên bãi biển chắc chắn là không thể bỏ qua.

Dubai chắc chắn là một điểm đến quanh năm, cho dù bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đầy nắng, phiêu lưu trên sa mạc hay khám phá văn hóa. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, hãy chọn lựa thời điểm phù hợp để khám phá Dubai một cách trọn vẹn nhé!

(Nguồn: Best at travel)

 

Quay lại

Blog du lịch


Du lịch nước ngoài

transviet-img