transviet-img
TRANG CHỦ transviet-img DU LỊCH CHÂU ÂU transviet-img

DU LỊCH ÁO

Áo là quốc gia nằm tại khu vực Trung Âu, nổi tiếng với nhiều cung điện, lâu đài và những ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Thủ đô Vienna hiện là một trong những di sản thế giới do UNESCO công nhận. Không chỉ vậy, thành phố lớn nhất nước Áo này còn được xem như cái nôi của nền âm nhạc thế giới do sản sinh cho nhân loại những nhạc sĩ lớn nhất mọi thời đại: Wolfgang Amadeus Mozart, Joseph Haydn, Franz Schubert, Johann Strauss. Nhiều nhà soạn nhạc vĩ đại khác như Johannes Brahms, Ludwig van Beethoven… tuy không sinh ra tại Vienna nhưng cũng đã chọn thành phố này để sinh sống gần cả cuộc đời.

Nếu bạn hỏi quốc gia nào tôi muốn thăm lại nhất ở Châu Âu?
Tôi không cần suy nghĩ và trả lời ngay, đó là Áo.
Dù có đến bao nhiêu lần bạn cũng sẽ không chán, thật đấy!

Nhắc đến Áo, nổi tiếng nhất phải kể đến ngôi làng Hallstatt tọa lạc bên hồ tuyệt đẹp, được bao bọc bởi dãy núi Alps và là điểm đến hút khách nhất quốc gia này. Tên ngôi làng xuất phát từ văn hóa Hallstatt ở châu Âu từ thời kỳ đồ sắt. 
Ngoài ra, Áo còn những điểm đến thú vị khác như Salzburg – thành phố âm nhạc, Innsbruck – thành phố núi đồi hay ngôi làng Alpbach - Ngôi làng mùa đông đẹp nhất thế giới. Hay cung đường quanh co lên đỉnh núi Grosslockner thuộc dãy An-pơ.


Một trong những thủ đô lộng lẫy nhất của châu Âu, Vienna là thành phố với những kỳ quan kiến ​​trúc, rộn ràng tiếng nhạc du dương, nơi những con phố có hầu hết các nhà hàng và quán cà phê đáng kinh ngạc. Trong khi các bảo tàng sáng tạo lưu giữ quá khứ phong phú của thành phố, có một sự pha trộn đáng chú ý giữa cũ và mới, tạo cho Vienna một nét quyến rũ đặc biệt. Với chất lượng cuộc sống tuyệt vời và kỹ năng nghệ thuật phong phú của thành phố khiến nó trở thành một điểm đến hoàn hảo cho mọi người.Thành phố và thủ đô của nước cộng hòa Áo, nơi mang kiến trúc không thể nhầm lẫn là một trong những thành phố được du khách đến thăm nhiều nhất ở Châu Âu. Vienna mang vẻ đẹp nguyên sơ và quyến rũ của riêng mình, được che phủ bởi lịch sử phong phú. Tại đây, người ta có thể nhìn thấy sự phản chiếu của quá khứ trên khắp thành phố thông qua các tòa nhà lịch sử hùng vĩ và nền văn hóa được bảo tồn tốt. Nép mình bên bờ sông Danube xinh đẹp, Vienna từng là lối vào giữa Tây và Đông Âu trong nhiều thế kỷ. Ngày nay, nó là một trong những trung tâm thương mại và văn hóa ấn tượng nhất của đất nước với một số điểm tham quan lịch sử đáng chú ý, bảo tàng, sự kiện trực tiếp và giải trí. Cạnh tranh với một số thành phố hàng đầu trên thế giới, Vienna cũng có một di sản đầy phấn khích với các nghệ sĩ và nhạc sĩ bao gồm: Beethoven, Strauss, Mozart, Schubert và Gustav Klimt. Môi trường quốc tế, quán cà phê, cảm giác hoàng gia, đi xe ngựa nổi tiếng và tản bộ dọc theo con phố sạch sẽ tạo nên một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Với sự kết hợp đáng kinh ngạc của thanh âm từ thế giới cũ và một chút tinh hoa hiện đại, thành phố này rất đáng để ghé thăm và mang đến vô số kỷ niệm khó quên.

Đọc Tiếp
transviet-img

Du lịch nước ngoài

transviet-img