TRANG CHỦ GÓC KIẾN THỨC

 Xu hướng

Mừng Tết Thiếu nhi: Tưng bừng giảm giá - Nhận quà thả ga

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, TransViet triển khai chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ TOUR HÈ “siêu hấp dẫn” dành cho tất cả các em học sinh. Đặc biệt, mua tour trong dịp này các bậc phụ huynh còn được tặng kèm món quà “siêu cấp dễ thương”, xinh xắn dành cho các em.

“Hè du lịch nhóm – Đi càng đông giảm càng sâu” lên đến 10 triệu chỉ có tại TransViet

[Hè Hot – Giá Hot] Chương trình ưu đãi nhóm dành cho chùm tour hè quốc tế và nội địa “siêu hấp dẫn” duy nhất chỉ có tại TransViet trong tháng 5 này. Cơ hội giảm giá tour hè theo nhóm lên đến 10 triệu trong thời gian từ 12/5 - 20/5/2023.

[Tour Hot - Giá Hot] Giảm đến 50% - Vi vu hè trong nước chỉ từ 390K

Với giá chỉ từ 390K, chùm tour "giải nhiệt" mùa hè trong nước đã chính thức đổ bộ TransViet rồi cả nhà ơi! Đặc biệt, chương trình ưu đãi "mua sớm - giá tốt" trong dịp hè năm nay có mức giảm lên đến 50%, với các hành trình tour đa dạng, hấp dẫn, sẵn sàng cho du khách lựa chọn.

[Giảm đến 50%] Mua sớm – Giá tốt: Xuất ngoại chào hè chỉ từ 6tr490

Chùm tour hè quốc tế đã chính thức đổ bộ nhà TransViet rồi các bạn ơi! Chỉ có duy nhất trong hè này, cơ hội vi vu khắp năm châu với giá giảm lên đến 50% - chỉ từ 6tr490 ngàn.

[Tour Hot tháng 4] Du lịch Trung Quốc: Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới giảm tới 5 triệu

Chương trình ưu đãi hot nhất tháng 4 này được TransViet áp dụng cho các hành trình “Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới”, giảm tới 5 triệu đồng khi mua tour theo nhóm từ 3 khách trở lên. Thời gian áp dụng từ 12/4 đến hết ngày 30/4/2023, đi càng đông - giảm càng khủng các...

 Điểm đến

Top 5 điểm đến bạn phải ghé một lần trong đời tại Trung Quốc

Trung Quốc - một đất nước với lịch sử lâu đời và văn hóa đa dạng, mang đến cho du khách những điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua. Dưới đây là top 5 điểm đến bạn nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời khi đi du lịch Trung Quốc.