transviet-img
TRANG CHỦ transviet-img DU LỊCH CHÂU Á transviet-img

DU LỊCH HÀN QUỐC

Hàn Quốc luôn luôn là điểm đến được du khách yêu thích, đặc biệt đối với người Việt. Xứ sở kim chi nổi tiếng khắp thế giới với những bộ phim đình đám, nền âm nhạc xu hướng, thiên đường mỹ phẩm, mua sắm và văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc.

Thời điểm - Thời gian nào để du lịch Hàn Quốc?

Mỗi mùa đều mang những vẻ đẹp khác nhau từ không khí, cảnh sắc đến ẩm thực, trang phục,… tuy nhiên để chọn ra thời gian tốt nhất du lịch Hàn Quốc là vào mùa xuân - tháng 4, 5, 6 mùa thu – tháng 9, 10, 11. Hai mùa này khá dễ chịu, thường có nắng và độ ẩm thấp, nhiệt độ trung bình khá dễ chịu.

Hàn Quốc Mùa xuân từ tháng 3 - tháng 5 mùa du lịch hoa Anh Đào

Mùa đẹp nhất Hàn Quốc

 

Thời điểm tốt nhất du lịch Hàn Quốc là vào mùa xuân, với nhiệt độ trung bình hàng ngày là 6-18 ° C khá mát mẻ, dễ chịu. Trong thời gian này, muôn hoa đua nở, không gian như được bao phủ bởi sắc màu rực rỡ của hoa anh đào, đặc biệt tại thành phố Gyeongju. Mùa này, du khách còn được trải nghiệm rất nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức.

Hàn Quốc Mùa hè từ tháng 6 – tháng 8 

Mùa Hè đến đảo Jeju lựa chọn hoàn hảo

Mùa hè ngắn ngủi kéo dài từ tháng 7 đến tháng 8 và là thời gian nóng nhất trong năm ở Hàn Quốc. Nhiệt độ có thể dao động từ 23 ° C đến 30 ° C nhưng đây cũng là thời điểm ẩm ướt nhất trong năm, thời điềm này rất tốt để tắm nắng, tham quan những bãi biển tuyệt đẹp của Hàn Quốc như: Bãi biển Guryongpo, Bãi biển Haeundae, Bãi biển Hyeopjae..... Giải nhiệt mùa hè.

Hàn Quốc Mùa thu từ tháng 9 – tháng 11 lãng mạn

Hàn Quốc Mùa Thu lá vàng lãng mạn

Khi cái nóng oi bức và những cơn mưa của mùa hè qua đi, Hàn Quốc lại một lần nữa bừng lên sắc màu và các lễ hội lại diễn ra rầm rộ. Những sắc thái tuyệt đẹp của vàng, cam và tiêu đỏ của cảnh quan mùa thu - đặc biệt là ở khắp các Công viên Quốc gia tại Hàn như Songnisan, Jirisan và Seoraksan.

Nhiệt độ ôn hòa (nhiệt độ trung bình: 17-21 ° C), lượng mưa thấp, và vẻ đẹp tự nhiên khiến mùa thu trở thành “đối thủ” cạnh tranh mạnh mẽ với mùa xuân để trở thành thời điểm tốt nhất trong năm ghé thăm du lịch Hàn Quốc mùa thu.

Hàn Quốc Mùa đông từ tháng 12 - tháng 2

Mùa của các trò chơi tuyết thú vị

Muốn cảm nhận sự khắc nghiệt về Hàn Quốc hãy đến đây vào mùa đông, khi nhiệt độ giảm đột ngột khiến bạn phải choáng ngợp. Từ mức cao nhất vào mùa hè là 30 ° C, nhiệt độ vào mùa đông có thể giảm mạnh xuống tới -20 ° C. Thời điểm mùa đông rất tốt để trải nghiệm trượt tuyết tại Hàn Quốc.

Ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc 

Ngôn ngữ sử dụng tại Hàn Quốc 

Hangul là tên của bảng chữ cái Hàn Quốc. Mặc dù cách viết, bảng chữ cái và từ vựng có chút khác biệt giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, nhưng tiếng Hàn vẫn là ngôn ngữ chính thức của 2 quốc gia. Các nhà ngôn ngữ học tin rằng tiếng Hàn là một thành viên của ngữ hệ Altaic, có nguồn gốc từ Bắc Á.

Một ngôn ngữ 2 quốc gia

Có năm phương ngữ chính ở Hàn Quốc và một ở Bắc Triều Tiên. Bất chấp sự khác biệt về phương ngữ, những người nói theo giọng địa phương khác nhau vẫn có thể hiểu nhau.

Bảng chữ cái tiếng Hàn rất dễ học và Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỷ lệ người biết chữ cao nhất trên thế giới.

Văn Hóa người Hàn Quốc

Bất chấp những bất ổn chính trị dẫn đến sự phân chia khu vực, Hàn Quốc vẫn có chung nền văn hóa và các giá trị truyền thống với Triều Tiên. Mặc dù Hàn Quốc bị chia cắt bởi ranh giới, nhưng vẫn thống nhất trong văn hóa.

Hàn Quốc chịu ảnh hưởng lớn từ nền văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Ảnh hưởng này có thể được nhìn thấy trong Nho giáo, vốn đã thiết lập nhiều truyền thống có thể thấy ở Hàn Quốc hiện đại ngày nay. Những truyền thống này bao gồm các quy tắc đạo đức ứng xử trong đời sống xã hội và thể hiện sự tôn trọng đối với người lớn tuổi và gia đình.

Hàn Quốc có nền văn hóa truyền thống lâu đời

Người Hàn Quốc cũng tin tưởng vào sự chân thành và trung thành, đồng thời tuân theo một số quy tắc ứng xử nhất định trong khi gặp gỡ, ăn uống, cầu nguyện và thậm chí là ăn mừng. Vào những thời điểm mà nhiều nền văn hóa khác bắt tay nhau, người Hàn Quốc sẽ cúi chào. Họ cúi chào như một dấu hiệu của lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với người mà họ đang gặp.

Trên đây là những chia sẻ của TransViet về thông tin tour du lịch Hàn Quốc cho các bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn tour du lịch với nhiều điểm đến phù hợp với mình. Ngoài ra, các bạn có thể gọi tới hotline 028.7305.7939 để chúng tôi có thể hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về những thông tin du lịch cho bạn nhanh nhất!

Đọc Tiếp
transviet-img Siêu HOT
transviet-img 5 ngày transviet-img 5 đêm

VI VU THÀNH PHỐ BIỂN BUSAN – DAEGU – SEOUL

Không chỉ đắm mình trong không gian vừa cổ kính vừa hiện đại của thủ đô Seoul, hay đảo Nami lãng mạn trong thước phim truyền hình, đến với xứ sở kim chi bạn sẽ có dịp khám phá thành phố cảng Busan tuyệt đẹp và thành phố Daegu mang dấu ấn của những vương triều xưa....
Điểm đến nổi bật:
Gamcheon Culture Village – Chùa Haedong Yonggungsa - Làng Otgol – Nami – Làng Cổ Bukchon – Tháp Namsan – Trải nghiệm tàu ven biển Haeundae
Khởi hành:  Hồ Chí Minh
Siêu HOT
Giá từ

VND

16,990,000

Lịch khởi hành:
Mã tour:  KR026.05
transviet-img HOT
transviet-img 5 ngày transviet-img 4 đêm

MÙA HÈ HÀN QUỐC – HÀNH TRÌNH NHIỆT ĐỚI

Không chỉ trên phim ảnh, đến Hàn Quốc bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và sự lãng mạn hiện diện khắp muôn nơi, ngay cả tại những địa điểm tưởng chừng khô khan nhất....
Điểm đến nổi bật:
Seoul – Nami – Làng Cổ Bukchon – Tháp Namsan – Công Viên Everland
Khởi hành:  Hồ Chí Minh
HOT
Giá từ

VND

13,990,000

Lịch khởi hành:
Mã tour:  KR022.05
transviet-img MỚI
transviet-img 5 ngày transviet-img 4 đêm

HÀN QUỐC – LÃNG MẠN SẮC THU VÀNG

Với khung cảnh nên thơ và lãng mạn, Hàn Quốc sẽ khiến bạn say đắm với sự đan xen đồng điệu giữa truyền thống và hiện đại khiến những ai đã một lần đến đây vẫn khát khao quay trở lại....
Điểm đến nổi bật:
Seoul – Nami – Làng Cổ Bukchon – Tháp Namsan – Wolmi Sea train – Cây thông cô đơn – Trải nghiệm làm kimchi
Khởi hành:  Hồ Chí Minh
MỚI
Giá từ

VND

15,990,000

Lịch khởi hành:
Mã tour:  KR024.05
transviet-img
transviet-img 5 ngày transviet-img 4 đêm

HÀNH HƯƠNG HÀN QUỐC: LINH ĐỊA CÁC THÁNH TỬ ĐẠO

“Các địa điểm hành hương Hàn Quốc đã nhuốm máu và mồ hôi của các vị tử đạo, các địa điểm này không chỉ là di sản của một mình Giáo hội Hàn Quốc mà còn đối với tất cả công dân trên bán đảo Triều Tiên, người dân Châu Á và thế giới” (ĐHY Yeom Soo-jung)...
Điểm đến nổi bật:
Seoul - Mirinae - Jeodulsan - Haemi - Saenamteo - Namyang - Nami
Khởi hành:  Hồ Chí Minh
Giá từ

VND

15,490,000

Lịch khởi hành:
Mã tour:  KR113.05
transviet-img
transviet-img 5 ngày transviet-img 4 đêm

HÀN QUỐC BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông cùng TransViet, bạn không chỉ chiêm ngưỡng khung cảnh tuyết trắng lung linh vô cùng lãng mạn mà còn khám phá nét văn hóa đặc sắc. Đó là đi dạo trên con đường với hai hàng cây cao vút – bối cảnh đã làm nên tuyệt phẩm “Bản tình ca mùa đông” bất hủ tại ...
Điểm đến nổi bật:
Seoul – Nami – Làng Cổ Bukcheon – Tháp Namsan – Lễ hội ánh sáng – Cây thông cô đơn – Trải nghiệm tàu điện trên cao Wolmi Sea Train
Khởi hành:  Hồ Chí Minh
Giá từ

VND

14,990,000

Lịch khởi hành:
Mã tour:  KR025.05

Blog du lịch


Du lịch nước ngoài

transviet-img