Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó khởi hành đi tham quan:
• Đền thánh tử đạo Saenamteo - được xây dựng năm 1984, kỷ niệm 200 năm đạo Công giáo được truyền vào Hàn Quốc và sau 3 năm xây dựng Đền thánh được khánh thánh. Saenamteo là khu vực được sử dụng để huấn luyện binh lính trong triều đại Joseon. Trong cuộc bách hại Sinyu năm 1801, cuộc bách hại Gihae 1839; cuộc bách hại Byeongo 1846 và cuộc bách hại Byeongin 1866, nhiều người Kitô hữu đã bị xử tử tại đây. Đặc biệt, trong số những người chịu tử đạo có 11 linh mục trong đó có vị linh mục đầu tiên của Hàn Quốc - Anre Kim Taegon. Tại đây, hiện còn lưu giữ hài cốt của 9 vị thánh tử đạo.
• Đền thánh Đức Mẹ Mân Côi Namyang (The Shrine Of Our Lady Of The Rosary Of Namyang (Rosary Hill) - Vương cung thánh đường Namyang được xây trên vùng đất nơi có hàng ngàn người công giáo đã tử đạo từ năm 1864 đến năm 1884 dưới triều Vua Daewongun. Đây là nơi được cho là đã xảy ra nhiều cuộc hiện ra của Đức Mẹ, đặc biệt là năm 1984. Ngày 7 tháng 10 năm 1991, Đền thánh được dâng hiến cho Đức Mẹ Mân côi, và trở thành đền thờ Đức Mẹ đầu tiên trong lịch sử Giáo hội Hàn Quốc. Vương cung thánh đường đặc biệt dành riêng để kính Đức Mẹ, Mẹ của tất cả các vị tử đạo. Đặc biệt, ai cũng có thể đến đây để lần hạt Mân Côi một mình, cùng gia đình hoặc bạn bè, trên con đường dài một cây số được thiết kế kỳ công với 20 chục hạt được kết bằng những tảng đá lớn dọc đường.
• Cửa hàng miễn thuế và tinh dầu thông đỏ - được chiết xuất từ cây thông đỏ có tác dụng chữa tiểu đường, mỡ trong máu.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.
Sau khi dùng bữa sáng ở khách sạn, đoàn nghỉ ngơi tự do, đến giờ đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn tiếp tục hành trình tham quan Hàn Quốc:
• Nhà thờ Chính tòa Myeongdong – nơi các Đức Giáo Hoàng đã từng viếng thăm và dâng thánh lễ tại đây. Được thành lập vào năm 1784 và là nhà thờ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhà thờ Myeongdong được khánh thành vào ngày 29/5/1898. Nhà thờ Myeongdong với lối kiến trúc mang phong cách Gothic phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc với chiều cao mái nhà là 23 và chiều cao tháp chuông là 45m. Tại đây có bia đá khắc tên các cha sở cùng với các tín hữu đã đổ máu đào cho giáo hội Hàn Quốc trong vụ sát hại thảm khốc Gihae-Byunginbakhae.. Bên dưới bàn thờ chính là hầm mộ cất giữ di hài của của tất cả 5 thánh nhân cùng 4 người tử đạo ở Hàn Quốc. Thánh GH John Paul II đã phong thánh cho họ cùng những vị tử đạo khác trong chuyến viếng thăm Hàn Quốc năm 1984. Ngoài ra, Nhà thờ Myeongdong cũng là căn cứ phong trào dân chủ của Hàn Quốc những năm 70-80. Vì thế nói nơi đây là một chứng nhân lịch sử thật không quá chút nào.
• Cung điện Hoàng Gia Gyeongbokgung - cung điện chính lớn nhất trong Ngũ Cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại Joseon, là niềm tự hào của đất nước, tượng trưng cho một quá khứ huy hoàng của các triều đại Vua chúa.
• Đoàn mua sắm tại Cửa hàng nông sản.
Quý khách dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng địa phương.
Đến giờ, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về TP.HCM.
Chuyến bay dự kiến: VJ861 ICN - SGN 21:15 - 00:45+1
Đến TP.HCM, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng Transviet.
(Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế của tour nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình).
—o0o—
ĐI HÀNH HƯƠNG ĐỂ: HIỂU BIẾT VÀ YÊU MẾN ĐỨC KITÔ