transviet-img
TRANG CHỦ transviet-img CAMNANG

THƯỞNG THỨC VẺ ĐẸP CỦA NHỮNG DÒNG SÔNG ĐẸP NHẤT ÂU - ÚC - MỸ

Nếu có dịp ngao du đến những vùng đất xinh đẹp tại Châu Âu, Úc hay Mỹ, bạn nhớ mang theo mình một chiếc máy ảnh thật tốt cho chuyến du lịch của mình, vì tôi chắc chắn bạn sẽ chẳng kìm lòng được trước vẻ đẹp của những dòng sông thanh bình và khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ này và sẽ muốn lưu giữ chúng ngay lại trong những tấm hình. Hãy cùng ghé thăm những dòng sông đẹp nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới nhé!

  1. Sông Colorado – Mỹ

Chuyến du lịch Mỹ của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả khi được đắm chìm trong nhiều cảnh quan ấn tượng mà sông Colorado tạo nên. Là một kì quan thiên nhiên kì vĩ, dòng sông Colorado bắt nguồn từ dãy núi Rocky này trải dài 1.450 dặm và qua nhiều thế kỷ đã hình thành nên nhiều hẻm núi kỳ vĩ dọc theo dòng chảy quanh co của mình. Có rất nhiều con đập được xây dựng để kiểm soát dòng chảy của các nhánh sông để phục vụ tham quan và giải trí của các du khách. Công viên quốc gia Arches gần Moab, Utah thật sự là một điểm tuyệt vời để khởi đầu khám phá dòng sông Colorado

  1. Sông Seine – Pháp

Ghé thăm dòng sông Seine xinh đẹp ở miền Bắc nước Pháp quả là một trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Châu Âu của bạn. Bên hai bờ sông Seine là những công trình kiến trúc độc đáo, và quần thể kiến trúc này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1991. Đây được coi là một trong những “hành trình” lãng mạn nhất ở Pháp mà bạn không nên bỏ lỡ.

  1. Sông Murray – Úc

Dòng sông bắt nguồn từ dãy Alps này được coi là một trong những địa điểm không- thể - bỏ- lỡ khi bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch Úc của mình. Sông Myrray chảy qua các dải đồng bằng nội địa, tạo thành ranh giới tự nhiên giữa các bang, chủ yếu theo hướng Tây Bắc, hướng Nam và cuối cùng đổ ra đại dương tại hồ Alexandrina. Dòng sông này được coi là một món quà kì vĩ từ thiên nhiên với không ít những giá trị văn hóa to lớn, gắn liền với đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi đây.

  1. Sông Volga – Nga

Du ngoạn đôi bờ Volga, bạn sẽ có cơ hội đến thăm rất nhiều những công trình nổi bật, mang dáng vóc của một Châu Âu cổ kính như  Quảng trường Cung điện, Nhà thờ Isaacs, Viện bảo tang Hermitage ở thành phố St. Petersburg, đại lộ Nepxki….Vẻ thơ mộng của dòng sông Volga cũng chính là nguồn cảm hứng cho không ít những sáng tác thơ ca. Dòng sông dài nhất Châu Âu này quả thực tô điểm cho xứ bạch dương một vẻ yêu kiều, xinh đẹp khó cưỡng, làm mềm lòng bất cứ du khách nào khi ghé thăm đất nước này.

Thuy Ly


Quay lại

Blog du lịch


Du lịch nước ngoài

transviet-img