transviet-img
TRANG CHỦ transviet-img NEWS

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ RỪNG TAM ĐẢO

Khoa học đã chứng minh thời gian cha mẹ dành để chơi và học cùng con tỷ lệ thuận với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Sự đồng hành đúng cách của bố mẹ bằng những hoạt động “chơi mà học” – “học mà chơi” sẽ không những giúp trẻ bồi đắp hiểu biết, kỹ năng, mà còn thắt chặt sợi dây tình cảm giữa cha mẹ và con cái; từng bước xây dựng sự tự tin cho trẻ để ngày mai các con vững vàng bước vào cuộc sống, tự tin làm chủ cuộc đời mình. Nối tiếp thành công và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh từ Nam ra Bắc, TransViet tiếp tục đưa chương trình tour giáo dục trải nghiệm đến với Rừng Tam Đảo. 

Lưu ý: Đây không phải một tour du lịch hay một chuyến đi nghỉ dưỡng. Đây là một chương trình giáo dục dành cho bố mẹ và các con cùng khám phá, cùng chơi, cùng tìm hiểu những kiến thức mới lạ về thiên nhiên và cuộc sống thông qua trải nghiệm.

Một số đặc điểm nổi bật của chương trình:

  • Tặng Coursebook "Khám phá Rừng Tam Đảo" độc quyền được thiết kế riêng cho chương trình theo format sách kiến thức dành cho trẻ em Châu Âu và Hoa Kỳ.
  • Tặng Sách hướng dẫn chi tiết dành cho cha mẹ để chơi và học cùng con (Parental Guide) và có giáo viên hướng dẫn trước - trong - và sau chương trình.
  • Tham quan Trung tâm Cứu hộ Gấu do Tổ chức Động vật Châu Á (Animal Asia Foundation) quản lý, tìm hiểu về các loài Gấu ở Việt Nam và trên thế giới, các kỹ năng sinh tồn trong trường hợp bị Gấu hoang dã tấn công.
  • Hòa mình trong dòng suối mát mẻ và dùng bữa trưa ngay bên bờ suối để trải nghiệm cuộc sống dân dã, gần gũi với thiên nhiên trong lành
  • Đi bộ xuyên qua rừng tre trúc bí ẩn, mang đến một cảm giác mới mẻ cho cả bố mẹ lẫn các con, nâng cao lòng dũng cảm và vượt qua giới hạn của bản thân trẻ
  • Tham quan và tìm hiểu về Chuyện nhà Vượn đen má trắng, nhà Rùa, nhà Ếch tại Vườn động vật của Trạm Đa dạng Sinh học Mê Linh
  • Thử thách bản thân với trò chơi liên hoàn Sasuke Mini trong khuôn viên trạm
  • Tham quan và tìm hiểu về loài cây Phong Lan và Thế giới Thực vật muôn màu trong các khu nuôi trồng và bảo tồn của Trạm
  • Ngoài những kiến thức về Động Thực vật kỳ thú, cả gia đình sẽ được tham gia các hoạt động để bảo vệ thiên nhiên và môi trường
  • Đốt lửa trại & Tiệc BBQ theo phong cách "Rừng Xanh"; kết nối và giao lưu giữa các gia đình bằng các trò chơi team building mang tính giáo dục vô cùng thú vị được thiết kế cho các bố mẹ và các con.

* Chương trình yêu cầu bắt buộc bố hoặc mẹ phải tham gia cùng con và khuyến khích tất cả các thành viên trong gia đình cùng tham gia các trải nghiệm.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) và diễn ra hàng tháng tại Tam Đảo và nhiều địa điểm khác..
Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ: 
0982 019 935 (Ms Thư)


           
 BOOK TOUR                 HÀNH TRÌNH
Quay lại

Blog du lịch


Du lịch nước ngoài

transviet-img