transviet-img
TRANG CHỦ transviet-img DU LỊCH CHÂU Á transviet-img DU LỊCH CAMPUCHIA transviet-img

LỄ 30/4: SIEM RIEP - ĐẢO KOH RONG - PHNOMPENH

20 lượt thích transviet-img transviet-img
transviet-img transviet-img transviet-img transviet-img

Thời gian:

5 Ngày 4 Ðêm

Nơi khởi hành:

Hà Nội

Phương tiện:

VIETJET AIR

Mã tour:

KH400.05

Giá từ:

16,990,000 VND

Hành trình tour lễ 30/4 5 ngày 4 đêm sẽ được đong đầy bằng trải nghiệm thú vị tại xứ sở chùa tháp Campuchia. Không chỉ là đến Siêm Riệp để chiêm ngưỡng ngôi đềnAngkor Wat huyền bí; đến Phnom Penh, tham quan Hoàng Cung, chiêm ngưỡng Chùa Vàng, Chùa Bạc mà đặc biệt, du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong vắt, phẳng lặng bên bờ cát trắng mịn Sihanouk Ville, hòa mình vào không khí sôi động với những quá bar ngay bờ biển náo nhiệt.

ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT

Chuyến bay thẳng của hàng không Cambodia Ăngkor Air (1 tiếng 40 phút bay)
Thăm Hoàng Cung – Nơi sinh sống và làm việc của nhà vua Cambodia
Thăm chùa vàng bạc nổi tiếng
Ngắm bình minh tại Angkor Wat (Điểm ngắm bình minh đẹp nhất Thế Giới)
Tham quan những đền đài được Unessco công nhận là di sản văn hóa Thế Giới
Nghỉ dưỡng trên đảo Koh Rong Saloem là một hòn đảo xinh đẹp ngoài khơi bờ biển Campuchia với bãi biển cát trắng, rặng dừa đung đưa và màu nước xanh như ngọc bích
Nghỉ dưỡng tại resort 4* trên đảo.

LỊCH TRÌNH

(Nhấp từng ngày để xem chi tiết)

12h20: Xe và HDV đón đoàn tại rạp xiếc trung ương đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đón chuyến bay đi Siem Reap.
Chuyến bay VJ 913 (16h20)
Tối:
Sau khi hạ cánh, xe đưa quý khách về trung tâm Siem Reap dùng cơm tối tại nhà hàng.
Đoàn nhận phòng & nghỉ đêm tại khách sạn

06h30: Sau bữa điểm tâm sáng tại khách sạn, quý khách tham quan:

  • Đền Angkor Thom – trung tâm là Đền Bayon với 216 nụ cười bí ẩn.
  • Đền Ta Pruhm với những cây đại thụ hình thù kì quái mọc bao phủ cả những ngôi đền lớn, là nơi được Hollywood chọn làm phim trường khởi quay bộ phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ (Tomb Raider)

12h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng.
14h00: Quý khách tham quan: 

  • Đền Angkor Wat được UNESSCO công nhận di sản năm 1992 với những tác phẩm điêu khắc trên đá tuyệt đẹp.

Lưu ý 1: Do đi bộ nhiều, leo đền nhiều nên mặc trang phục năng động, giày bata, dép đế bằng hoặc có quai hậu, nước, nón…
Lưu ý 2: Vì sức chứa tối đa của “Thiên Đàng” chỉ khoảng 100 khách. Do đó, quí khách cần xếp hàng theo sự hướng dẫn của nhân viên phục vụ.
Lưu ý 3: Vì lý do riêng của ban quản lý mà tầng “Thiên Đàng” được quyền không cho khách lên thăm quan mà không cần thông báo trước.

18h30: Trở về Siem Reap dùng bữa tối & nghỉ đêm tại khách sạn.
Quý khách có thể tự do khám phá Siem Reap về đêm (Có thể tham khảo những option từ HDV bản địa)
Hành trình có thể thay đổi thứ tự tham quan để phù hợp với tình hình hiện tại, nhưng vẫn đảm bảo tham quan được tất cả các điểm trong hành trình

06h30: Sau khi dùng điểm tâm sáng & trả phòng khách sạn. Xe khởi hành về thủ đô Phnompenh. Trên đường về dừng chân thăm quan:

  • Chợ Côn Trùng (Skun).
  • Cầu Rồng nghìn năm tuổi (Cầu Kompong Kdei).

12h30: Đến thủ đô Phnompenh, đoàn dùng cơm trưa, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
14h30: Khởi hành thăm quan:

  • Hoàng Cung – Nơi làm việc của đức Vua đương đại.
  • Chùa Vàng Bạc – nổi tiếng với tượng Phật Ngọc Lục Bảo, tượng Phật bằng Vàng, Nền lót bằng Bạc...

Lưu ý 1: Mặc áo có tay, không rộng cổ và nếu váy (đầm) phải dài qua đầu gối khi tham quan Hoàng Cung.
Lưu ý 2: Hoàng Cung được quyền đóng cửa không hoạt động thăm quan mà không cần thông báo trước. 
Lưu ý 3: Trường hợp Hoàng Cung đóng cửa thì điểm thăm quan sẽ được thay thế bằng bảo tàng Toul Sleng .

  • Quý khách có thể thử vận may tại Casino Naga World.
  • Hoặc Thăm quan và mua sắm tại Chợ Lớn Mới (Phsar Thmey).

18h00: Dùng cơm tối. Tự do khám phá thủ đô về đêm.

05h00: Đoàn khởi hành đi đảo Koh Rong Saloem bằng đường cao tốc PNH – SHV.
08h30: Đến Cảng Shihanouk Ville, đoàn xuống tàu đi đảo Koh Rong Saloem (đi chuyến 09h00).
09h30: Đoàn đến đảo, nhận phòng Resort, tắm biển tự do.
10h30: Tàu đưa đoàn đi ngắm san hô theo chương trình phục vụ miễn phí của resort (Chỉ dành riêng cho anh chị biết bơi).
11h10: Trở về Resort dùng cơm trưa và tự do tắm biển.
15h30: Đi bộ xuyên rừng qua bãi Lazy Beach ngắm hoàng hôn (Ai không tham gia thì tắm biển tự do tại Resort).
19h00: Dùng cơm tối. Sau bữa tối quý khách tự do đi câu mực hoặc đi xem Lân Tinh (chi phí tự túc và tùy vào tình hình thời tiết).

07h00: Dùng điểm tâm sáng tại Resort, nghỉ ngơi, tắm biển tự do
09h00: Tàu khởi hành vào thành phố Shihanouk Ville. Tiếp tục về thủ đô Phnompenh.
12h30: Dùng bữa trưa tại thủ đô Phnompenh.
Sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay & làm thủ tục checkout tại sân bay Phnompenh & bay về Nội Bài đáp chuyến bay K6 850  (16h35 - 18h35) 
18h20: đoàn hạ cánh tại sân bay Nội Bài. HDV và xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.
Kết thúc chương trình tại đây. Xin chào & hẹn gặp lại quý khách!

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ

Thứ 4

30 tháng 04, 2025

transviet-img
Chủ nhật

04 tháng 05, 2025

19,990,000

16,990,000

Đặt tour

TOUR BAO GỒM

Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: NỘI BÀI - SIEM RIEP//PHNOMPENH – NỘI BÀI

Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình

Khách sạn tiêu chuẩn 4* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng)

Các bữa ăn chính trưa, tối theo lịch trình.

Các bữa ăn sáng theo tiêu chuẩn khách sạn

Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

Bảo hiểm du lịch quốc tế theo chương trình

Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày.

Quà tặng: Mũ du lịch

TOUR KHÔNG BAO GỒM

Chi phí làm Hộ chiếu

Tips cho HDV và lái xe 5 USD/ người/ ngày

Phụ thu phòng đơn (nếu có)

Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)

Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn…

Và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

GIÁ TRẺ EM

Dưới 2 tuổi: 30% (ngủ chung giường với bố mẹ).
Từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ).
Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour.

LƯU Ý

Chương trình được tổ chức bởi LIÊN MINH các đơn vị lữ hành cùng bán và điều hành.

Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
Trường hợp quý khách tách đoàn sẽ bị áp dụng phạt 50$/1 ngày cho mọi trường hợp. và không được hoàn lại bất cứ chi phí nào.
Trường hợp quý khách là người nước ngoài sẽ bị áp dụng phí charge là 100$/ người quốc tịch ngoài Việt Nam.
Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 3 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 2 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
Hành trình tham quan thường phải đi bộ nhiều lưu ý trang phục và giày dép.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

Khách dưới 14 tuổi cần có người giám hộ và có ủy quyền của người thân cho người giám hộ có dấu xác nhận của phòng công chứng.
Khách đã phẫu thuật thẩm mỹ, nếu quá khác so với ảnh trên hộ chiếu, vui lòng làm lại hộ chiếu – công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách không được xuất cảnh khỏi Việt Nam – hoặc không được nhập cảnh vào CAMBODIA.

transviet-img Có thể bạn quan tâm

transviet-img