Thời gian:
4 Ngày 3 Ðêm
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
Phương tiện:
BAMBOO AIRWAYS
Mã tour:
MT800.04
Giá từ:
6,990,000 VND
LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ
Vé máy bay theo hành trình bao gồm 7kg xách tay và 20kg ký gửi. Quý khách mua tour vé lẻ áp dụng theo điều kiện của hãng.
*Lưu ý: Vé máy bay không bao gồm việc lựa chọn vị trí ghế hoặc sắp xếp ngồi gần nhau, nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng đăng ký trước (có trả phí). Việc lựa chọn ghế ngồi phụ thuộc vào tình trạng chỗ trống và mức phí do hãng hàng không quy định tại thời điểm mua.
Xe máy lạnh, đời mới phục vụ suốt hành trình (16, 29, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách của mỗi tour).
Khách sạn tiêu chuẩn 4*, 2 khách/ phòng, khách đi lẻ sẽ sắp xếp tình trạng thực tế của công ty nếu có.
* Khách sạn dự kiến: Đà Nẵng: LUXTERY.... hoặc tương đương
Khách sạn Huế: PARK VIEW........hoặc tương đương
Ăn các bữa theo chương trình :03 bữa sáng buffet + 05 bữa chính .
Vé tại các điểm tham quan,Thuyền đi Động Phong Nha.
Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình, suốt tuyến.
Phục vụ 01 chai 0.5l/khách /ngày
Bảo hiểm du lịch: 20.000.000 VNĐ/vụ
Xe đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất.
Phụ thu phòng đơn.
Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, mini bar, ăn uống ngoài chương trình…
Bồi dưỡng Hướng dẫn viên và Tài xế (tùy ý).
Phụ thu phí phục vụ bia/ nước ngọt trong các bữa ăn (nếu mang ở ngoài vào).
Phụ thu khách quốc tịch nước ngoài (nếu có)
Các chi phí không có trong mục bao gồm.
Một bữa tối ngày 1 tại Phố Cổ Hội An
Vé Cáp treo Bà Nà + buffet: 1.300.000đ/khách
Phòng đơn: 1.500.000/tour (Đối với trường hợp quý khách ở 1 mình/ phòng)
Phụ thu ngoại quốc: 500.000/ tour (Đối với khách nước ngoài)
Trẻ em trên 10 tuổi bằng giá vé người lớn
Trẻ em từ 05 - 10 tuổi: 90% giá vé người lớn, bao gồm dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung giường với người lớn. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em.
Trẻ em từ 2 - dưới 05 tuổi: 100% vé máy bay, miễn giá tour, gia đình tự lo cho bé, vé máy bay tính như người lớn và tự thanh toán các chi phí phát sinh (Các dịch vụ tính theo chiều cao..). Trẻ em thứ 2 phải đóng phí tour theo quy định dành cho độ tuổi 5 – 10 tuổi.
Trẻ em dưới 2 tuổi (500.000): miễn giá tour, giá vé máy bay theo quy định của hãng hàng không, cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
Chương trình được tổ chức bởi Liên Minh Lữ Hành
Khách hàng lưu ý các giấy tờ cần thiết khi đi du lịch trong nước.
1. Khách từ 14 tuổi trở lên, phải có một trong các giấy tờ sau:
1.1. Đối với khách mang quốc tịch Việt Nam:
• Hộ chiếu;
• Căn cước công dân;
• Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;
• Thẻ Đại biểu Quốc hội; thẻ Đảng viên; thẻ Nhà báo;
• Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay;
• Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;
1.2 Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài:
• Hộ chiếu;
• Giấy thông hành
2. Khách dưới 14 tuổi, đi cùng người lớn, phải có một trong các giấy tờ sau:
2.1. Đối với khách mang quốc tịch Việt Nam:
• Hộ chiếu riêng hoặc chung hộ chiếu với cha / mẹ;
• Giấy khai sinh (bản chính, bản trích lục, sao y công chứng)
• Giấy chứng sinh (trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh) (bản chính, bản trích lục, sao y công chứng)
• Giấy chứng nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận);
2.2 Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài:
• Hộ chiếu riêng hoặc chung hộ chiếu với cha / mẹ;
3. Khách dưới 14 tuổi, đi một mình, ngoài các giấy tờ nêu trên, cần liên hệ với hãng hàng không để kiểm tra thêm các thủ tục tương ứng tùy vào quy định của hãng đó (một số hãng không chấp nhận vận chuyển trường hợp này).
Ghi chú:
• Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo còn giá trị sử dụng.
• Các đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển có quyền từ chối vận chuyển nếu khách hàng không đáp ứng được một trong các loại giấy tờ cơ bản trên.
• Quý khách tự liên hệ với hãng hàng không nếu sử dụng loại giấy tờ khác so với danh mục nêu trên và tự chịu mọi trách nhiệm liên quan nếu ảnh hưởng đến việc đi lại của quý khách.