Thời gian:
6 Ngày 5 Ðêm
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
Phương tiện:
VIETJET AIR
Mã tour:
JP023.06
Giá từ:
VND
Mùa thu Nhật Bản là bản tình ca dịu dàng nhuộm vàng từng tán lá và chẳng nơi nào cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp ấy như tại Kyoto, Yamanashi, Nagoya và Osaka. Kyoto khoác lên mình chiếc áo rực rỡ của lá phong đỏ thẫm, làm nổi bật cảnh sắc của những ngôi chùa cổ kính như chùa Ngàn Cột và Bishamondo. Tại Yamanashi, dưới bóng núi Phú Sĩ hùng vĩ, sắc đỏ cam của lá rừng phản chiếu trên mặt hồ Kawaguchi phẳng lặng, tạo nên khung cảnh khiến lòng người lặng đi vì xúc động. Nagoya không kém phần quyến rũ với lâu đài cổ uy nghi được ôm trọn trong sắc thu, đền Hakone ẩn hiện đầy mê hoặc với cổng Hòa Bình Heiwa no Torii rực rỡ. Nhưng điều làm nên nét riêng không nơi nào có được chính là Senmi Shikizakura no Sato – khu vực kỳ diệu nơi bốn mùa hòa quyện. Vào những ngày thu chớm lạnh, nơi đây bừng nở những đóa hoa anh đào nghịch mùa – Shikizakura, như thể thiên nhiên đang thì thầm một bí mật dịu dàng giữa thu vàng và xuân hồng. Và rồi Osaka, thành phố sôi động, cũng trở nên trầm lắng hơn dưới những hàng cây phong cháy rực, như đang lắng nghe trái tim khách du lịch Nhật Bản rung lên từng nhịp thổn thức trước vẻ đẹp mong manh, quyến rũ của mùa thu xứ Phù Tang.
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, ga Quốc tế, lầu 2. Hướng dẫn viên TransViet Travel đón và hỗ trợ quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Tokyo, Nhật Bản.
Chuyến bay dự kiến: VJ822 SGN – NRT 23:20 – 07:40+1
Đoàn nghỉ đêm trên chuyến bay.
Đến sân bay Narita, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe đưa đoàn khởi hành đến với Tokyo – trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của Nhật Bản.
Quý khách dùng bữa sáng nhẹ trên xe.
Đến nơi, đoàn tham quan:
Đền thờ Asakusa Kannon (còn được gọi với cái tên khác là Sensoji) – Ngôi đền linh thiêng và cổ nhất tại Tokyo được xây dựng dành riêng cho việc thờ phụng Bồ Tát Quán Âm. Bên trong khuôn viên của chùa quý khách khám phá khu phố lâu đời nhất tại Nhật Bản Nakamise-Dori, tháp 5 tầng Gojunoto, đền Asakusa-jinja, Cổng Nhị Thiên Nitenmon, Điện Quan Âm Kannanondo, Cổng Sấm Kaminarimon…

Sau đó, đoàn đi qua bờ kia sông Sumida để đến với Tháp Tokyo Skytree – tháp phát sóng, nhà hàng và là đài quan sát nổi tiếng của thủ đô Tokyo với độ cao 634 mét (Quý khách chụp ảnh bên ngoài).

Sau đó tham quan 01 trong 02 điểm sau:
• Cung điện Hoàng Gia (Imperial Palace) – từng là vị trí của thành trì Edo xưa. Đây là nơi ở của Hoàng gia Nhật Bản, nổi bật với nhiều kênh hào, khu vườn xanh mướt và những bức tường đá lớn. (Quý khách tham quan và chụp hình bên ngoài)

• Meiji Jingu Gaien Ginkgo Avenue – một trong những điểm ngắm lá thu đẹp nhất Nhật Bản, khuôn viên với hai hàng cây bạch quả khổng lồ, chạy dọc theo con phố nhỏ của Gaien vỏn vẹn chỉ 300m, nhưng có đến hơn 140 cây bạch quả. (Tùy tình hình thời tiết, dự kiến giữa – cuối tháng 11)

Đoàn tiếp tục hành trình đến với Yamanashi – Quê hương của ngọn núi Phú Sĩ tham quan:
Làng Oshino Hakkai: Ngôi làng cổ ẩn mình dưới chân núi Phú Sĩ, nổi tiếng với phong cảnh đẹp tuyệt trần, những phong tục thú vị và những nét truyền thống xa xưa vẫn được giữ nguyên vẹn. Để thể hiện sự tôn kính, trước khi vào làng, quý khách nên dừng chân bên một hồ nước nhỏ, rửa sạch tay mình, lấy một ít rửa mặt, rồi dùng gáo tre hứng vào vòi, uống một ngụm mát lành, sau đó xối lại gáo cho người đến sau. Nước ở đây là nước tan chảy từ băng tuyết trên đỉnh núi Phú Sĩ nên vô cùng tinh khiết.

Đoàn dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng địa phương.
Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Quý khách tự do thư giãn ngâm mình trong hồ nước nóng Onsen tại khách sạn.
Nghỉ đêm tại khu vực gần núi Phú Sĩ.
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn.
Xe đưa đoàn khởi hành tham quan:
Núi Phú Sĩ – Một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất Nhật Bản, Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất và là một trong “Ba núi Thánh” của quốc gia này. Quý khách sẽ tham quan đến trạm thứ 5 nếu thời tiết cho phép, trong trường hợp thời tiết xấu sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi hoặc trung tâm thông tin núi Phú Sĩ.

Đoàn khởi hành đến với Nagoya – thành phố được mệnh là “Thành phố của các Samurai”. Trên đường đi quý khách tham quan:
Đối với đoàn khởi hành đầu tháng 11:
Đền Hakone (Hakone Shrine) – được thành lập vào đầu thời kỳ Nara với khoảng 1266 năm tuổi, ngôi đền bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của núi Hakone, nhiều người đến vùng đất linh thiêng này để cầu xin may mắn, khai vận, tình duyên, an toàn giao thông,…

• Phía trước đền có con đường với hàng cây tuyết tùng hơn 600 năm tuổi dẫn đến hồ Ashino. Nơi đây có cổng Hòa Bình Heiwa no Torii – một trong những điểm tham quan mang tính biểu tượng với màu đỏ đặc trưng soi bóng bên bờ hồ, tạo nên vẻ uy nghiêm vốn có cho ngôi đền.

Đối với đoàn khởi hành giữa – cuối tháng 11:
Ngắm hoa anh đào nghịch mùa (Obara Shikizakura Cherry Blossom) tại Senmi Shikizakura no Sato – Đến làng Obara vào thời gian này, quý khách có cơ hội ngắm nhìn những cánh hoa anh đào nghịch mùa vươn mình nở rộ, khoe sắc hồng tinh khiết trên nền sắc thu lãng mạn. Obara vốn dĩ là nơi có phong cảnh hữu tình, khi đến mùa lá đỏ nơi đây càng lôi cuốn hơn bởi nét đẹp lễ hội văn hóa, đặc biệt là lễ hội “Anh đào bốn mùa” thu hút nhiều du khách đến ghé thăm. (Dự kiến giữa - cuối tháng 11, Tùy tình hình thời tiết)

Quý khách dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng địa phương.
Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Nagoya/ Gifu/ Toyohashi.
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn.
Xe đưa đoàn khởi hành tham quan:
Vườn Noritake: Vườn được xây dựng trên khuôn viên nhà máy xuất khẩu gốm sứ hạng nhất trên khắp thế giới – Noritake. Đến đây, quý khách ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên với cây cối được cắt tỉa theo phong cách châu Âu, các tòa nhà gạch đỏ từ thời Minh Trị, những tàn dư hay những tiện ích khác của khu vườn, kết hợp hoàn hảo trong không gian xanh mát.
Đoàn khởi hành đến với Kyoto – cố đô hơn 1000 năm tuổi. Kyoto là một thành phố cổ đúng nghĩa vì nó không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Bù lại, cố đô còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần của người dân Nhật:
Chùa Ngàn Cột (Fushimi Inari) – Đền thờ đứng đầu trong số 3 vạn đền thờ Inari-jinja trên toàn nước Nhật. Đường dẫn lên đền là một hệ thống nhiều đường mòn kéo dài khoảng 4 km, dọc theo các đường mòn này là các ngôi đền nhỏ và nhiều cánh cổng Torii nằm rải rác. Hàng năm, có rất nhiều người đến đây cầu nguyện cho việc kinh doanh thuận lợi và mong những điều ước của mình thành sự thật. Để tỏ lòng biết ơn khi lời khấn nguyện đã đạt thành, họ sẽ mang cổng Torii đặt ở đền như một cách trả lễ. Vì thế, hiện nay số lượng cổng Torii đã lên tới khoảng 10.000 cổng. Nơi đây cũng chính là địa điểm được chọn làm bối cảnh quay bộ phim nổi tiếng đoạt giải Oscar “Hồi ức của một Geisha”.

Bishamondō Temple: Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Kyoto, thờ vị thần Bishamonten – người đứng đầu Tứ đại Thiên Vương trong đạo Phật, có vai trò quan trọng trong Phật giáo Nhật Bản, là vị thần bảo hộ việc kinh doanh thuận lợi và sự an toàn trong gia đình. Đặc biệt vào mùa thu, các bậc thang đá chuyển thành màu đỏ rực cháy của những chiếc lá phong, tạo nên thảm đỏ tuyệt đẹp cho ngôi chùa.

Đoàn khởi hành đến với Osaka.
Quý khách dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng địa phương.
Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Osaka.
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn.
Xe đưa đoàn khởi hành đến với Kobe, quý khách tham quan:
Kobe Harborland – Khu phức hợp thương mại với các cửa hàng mua sắm, vui chơi giải trí, quán cà phê... Cùng vị trí tuyệt đẹp hướng ra vịnh Osaka, tại đây quý khách có dịp ngắm cảnh toàn vịnh với vòng đu quay khổng lồ.

Bảo tàng rượu Sake – Nhờ vào ưu thế thời tiết thuận lợi và giống gạo chất lượng cao mà từ lâu Kobe đã nổi tiếng là nơi sản xuất rượu Sake hảo hạng ở quốc gia mặt trời mọc. Đến bảo tàng rượu Sake, quý khách sẽ được tìm hiểu cận cảnh quy trình và kỹ thuật làm rượu thú vị này.

Trở lại Osaka, quý khách tham quan:
Lâu đài Osaka – Điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản và là biểu tượng chính của thành phố Osaka. Cùng với lâu đài Nagoya và Kumamoto, lâu đài Osaka được xưng tụng là “Tam Đại Danh Thành” của Nhật Bản. Lâu đài nằm trong một công viên có diện tích khổng lồ và cũng là nơi ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử của đất nước Mặt Trời Mọc. Quý khách dạo chơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ của kiến trúc và chụp hình khuôn viên bên ngoài lâu đài.

Mua sắm tại khu phố sầm uất Shinsaibashi: Được xây dựng và hoạt động cách đây 400 năm từ thời Edo, Shinsaibashi giờ đây đã trở thành thiên đường mua sắm sầm uất hội tụ đa dạng mặt hàng (Nếu thời gian cho phép).
Sau đó đoàn khởi hành đến với Kansai.
Quý khách dùng bữa trưa, tối tại nhà hàng địa phương.
Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Kansai.
Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi TP.HCM.
Chuyến bay dự kiến: VJ829 KIX – SGN 09:30 – 13:00
Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tham quan, chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý Khách trong những hành trình sau cùng TransViet.
(Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế của tour nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình).
Lưu ý: Tình hình hoa nở/tàn, lá đỏ sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết thời điểm tham quan, đây là trường hợp bất khả kháng. Mong Quý khách hiểu và thông cảm.
LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ
Vé máy bay theo hành trình bao gồm 7kg xách tay và 20kg ký gửi (Trường hợp mua tour vé lẻ: theo điều kiện của hãng hàng không).
Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao: 2 người lớn/phòng, phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết và thông báo trước cho khách hàng.
Khách sạn dự kiến (nếu có):
- Kansai: N Gate Hotel Osaka hoặc tương đương
- Osaka: KKR Hotel Osaka/ Osaka Castle Hotel hoặc tương đương
- Nagoya: Cypress Garden Hotel/ Toyoko INN Nagoya Kanayama Hotel hoặc tương đương
- Fuji: Jiragonno Fuji No Yakata/ Fuji Zakura Hotel hoặc tương đương
- Narita: Marroad International Hotel Narita hoặc tương đương
- Tokyo: Hotel Villa Fontaine Tokyo Kayabacho/ Shinjuku Granbell Hotel hoặc tương đương
- Takayama: Hotel Kuretakeso Takayama ekimae hoặc tương đương
- Gifu: Hotel Koyo hoặc tương đương
Xe vận chuyển đưa đón tham quan theo chương trình
Phí tham quan các điểm đã ghi trên chương trình
Các bữa ăn theo chương trình
Quà tặng từ công ty du lịch TransViet.
Nước uống trên xe: 1 chai/ khách/ ngày tham quan.
Bảo hiểm du lịch với giá trị hợp đồng tối đa là 735.000.000VNĐ/trường hợp. Khách từ 85 tuổi trở lên phụ thu gói bảo hiểm du lịch riêng biệt (mức phí tùy theo hành trình và độ tuổi của khách).
Hướng dẫn viên từ Việt Nam theo suốt chương trình.
Visa du lịch theo đoàn
Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) theo quy định của nhà nước.
Hộ chiếu (bắt buộc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng - tính từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam).
Xe đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất.
Phí phụ thu phòng đơn.
Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
Chi phí làm visa tái nhập Việt Nam nếu quý khách mang hộ chiếu nước ngoài có thị thực nhập cảnh Việt Nam 1 lần.
Các chi phí khác không đề cập trong mục bao gồm.
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế.
- Người lớn: 2USD/khách cho đêm trước ngày khởi hành và 6USD/khách/ngày.
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 100% phí người lớn
- Em bé (dưới 2 tuổi): miễn phí
- Ngày tự do trong chương trình (nếu có): Miễn phí tiền bồi dưỡng.
Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
LƯU Ý:
Trẻ em dưới 2 tuổi không có chỗ ngồi trên máy bay, không bao gồm hành lý theo quy định của hãng hàng không và một số dịch vụ khác.
Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn dưới bất cứ hình thức nào, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn quý khách phải báo trước với công ty ngay tại thời điểm đăng ký tour để được xem xét và chịu phí theo quy định (phí này sẽ không được hoàn lại).
Sau khi được cấp visa vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia tour theo đoàn cùng Công ty, TransViet Travel có quyền báo hủy visa đã được cấp của quý khách với nhà chức trách và không hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 2,500,000 VND
Trường hợp Quý khách đã có visa, chi phí giảm trừ lại là 500,000 VND
Trường hợp quý khách mua tour vé lẻ bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 2,500,000 VND/người, vé máy bay theo điều kiện của hãng hàng không.
Các chương trình tour được khai thác chặng bay quốc tế trên các hãng hàng không sau sẽ không có bữa ăn trên máy bay: Vietjet Air (VJ), Vanilla Air (JW), AirAsia (AK), Jetstar Asia Airways (3K), Pacific Airlines (BL), Thai AirAsia (FD), Tiger Air (TR), T'way Airlines (TW).
Các chặng bay nội địa của các hãng hàng không trên nước sở tại không bao gồm suất ăn trên máy bay.
Theo văn hóa Nhật Bản, người Nhật đề cao sự riêng tư của từng cá nhân. Vì thế, các khách sạn hầu hết được thiết kế theo chuẩn phòng TWIN (02 giường đơn), rất hạn chế phòng Double (01 giường đơn) hoặc Triple (phòng 3 người). Trường hợp có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ.