Gioi Thieu Ve SOUKYA
Gioi Thieu Ve SOUKYA

SOUKYA, Trung tâm Y tế toàn diện quốc tế thành lập năm 2002 và chính thức mở cửa vào tháng 1 năm 2003 trong Hội nghị Y tế toàn diện toàn cầu được điều hành bởi Bác sĩ Mathai. SOUKYA được đánh giá là Trung tâm y tế toàn diện tốt nhất trên thế giới, chăm sóc và điều trị cho những khách hàng đến từ hơn 90 quốc gia.

SOUKYA là một trung tâm y tế tích hợp, nơi nhiều hệ thống y khoa khác nhau (Ayurveda, y học cổ truyền, Thiên nhiên liệu pháp) và hơn 30 liệu pháp được thực hành ngay tại một cơ sở y khoa duy nhất. Bệnh nhân được điều trị theo phương pháp toàn diện – lấy lại sự cân bằng cho tâm trí, cơ thể và tinh thần với điều kiện sống xung quanh.

Mỗi chương trình điều trị được thiết kế cá nhân để phù hợp với nhu cầu của mỗi người và có những đánh giá, theo dõi liên tục.

Viêm khớp: Thông qua yoga, chế độ dinh dưỡng, mát xa Ayurveda, y học cổ truyền và châm cứu nhằm giảm những cơn đau về thể xác lẫn tinh thần.
Tim mạch: Kiểm soát bệnh lý qua việc qua việc theo dõi chế độ ăn, thư giãn bằng yoga, thiền, mát xa trị liệu, điều trị bằng liệu pháp thiên nhiên và thay đổi lối sống.
Tiểu đường: Với sự quản lý chế độ ăn hợp lý, các gói trị liệu, yoga và thuốc thảo dược, SOUKYA giúp bạn duy trì lượng đường lý tưởng.
Hen suyễn: Các kỹ thuật điều trị có thể cải thiện, nâng cao chức năng phổi của bạn qua những lời khuyên tập luyện kriyas yoga, bài tập thở, bài tập thở pranayama, chế độ ăn uống, châm cứu, y học cổ truyền và các biện pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên.
 
Cai thuốc lá và cai nghiện: Đối với những bệnh nhận hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn, SOUKYA hỗ trợ theo từng cá nhân với sự trợ giúp của phương pháp nhĩ châm, dịch truyền y học cổ truyền, thư giãn, liệu trình thiên nhiên, thảo dược.
Da liễu: Cải thiện làn da và sắc tố da, mụn trứng cá, gàu bằng các gói trị liệu phù hợp, mát xa thảo dược, thủy liệu pháp, chế độ ăn uống và điều trị bằng y học cổ truyền. Nó còn phụ thuộc vào tính chất chữa bệnh của các thành phần thảo dược và Ayurveda, rau, trái cây, muối để kích thích hệ thống tự chữa bệnh của từng người.
Hơn trăm chứng bệnh hiếm và nan y: trong đó có các bệnh như: ung thư, tiểu đường, vô sinh hiếm muộn, bệnh Parkinson, đột quỵ, …
Kiểm soát căng thẳng
Điều chỉnh lối sống
Thải độc cơ thể
Làm trẻ hóa
Chống lão hóa
Kiểm soát cân nặng
Ayurveda đặc biệt

Ayurveda được dịch từ tiếng Phạn có nghĩa là “Khoa học đời sống” và đã có trên 5000 năm tuổi trong hệ thống y học của Ấn Độ.

Nếu cơ thể xảy ra bất cứ sự mất cân bằng nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì nhiệm vụ của Ayurveda là lấy lại sự cân bằng tự nhiên, nhằm đạt được sức khỏe lý tưởng.

SOUKYA cung cấp liệu pháp Ayurveda đích thực chất lượng cao với một chế độ ăn kiêng được khuyến cáo để duy trì sự cân bằng trong sức khỏe.

SOUKYA sở hữu một vườn thảo dược hữu cơ và vườn hương liệu riêng, từ đây, những loại thảo dược tươi được sử dụng trong điều trị và đồng thời cho ra những loại dầu, thuốc tốt nhất.

Panchakarma” (5 quá trình) là một y thuật tuyệt vời để đẩy lùi những dấu hiệu tuổi tác, trong đó quá trình thải độc được theo dõi bởi một nhà trị liệu chuyên về trẻ hóa, giúp bổ sung và tiếp thêm sinh khí cho trí óc, cơ thể và tinh thần.
Ngoài việc mang đến sự thư thái cho các cơ bắp và các khớp xương, yoga còn giúp cải thiện hơi thở, sự tập trung và trí nhớ. Đây cũng là cách tốt nhất để giảm căng thẳng. Tại SOUKYA, việc tập luyện yoga có các chuyên gia về liệu pháp thiên nhiên hướng dẫn bạn.

7h30 sáng: Yoga đón ánh mặt trời và yoga giảm cân.
8h30 sáng: Ăn sáng
9h30 sáng: Đánh giá sức khỏe cùng bác sĩ/ Trị bệnh
1h00 chiều: Ăn trưa và nghỉ ngơi
3h00 chiều: Trị bệnh
4h30 chiều: Tập thở, những kỹ thuật trị bệnh và thư giãn
5h30 chiều: Đi bộ / Bơi / Giải lao / Nghe diễn giảng / Hướng dẫn nấu ăn / Những chương trình truyền thống Ấn Độ.
7h30 tối: Ăn tối
9h00 tối: Đi ngủ sớm


Bác sĩ Issac Mathai M.D (Hom)
Bác sĩ y khoa – y học cổ truyền, M.R.C.H (London)
Chủ tịch, Giám đốc y khoa và Điều hành SOUKYA

Bác sĩ Mathai xuất thân từ một gia đình có thâm niên chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền suốt bốn thập kỉ. Ông tốt nghiệp trường Cao đẳng y Pace – Kerala, Ấn Độ và lấy bằng chữa bệnh Y học cổ truyền từ Học viện Homepathy Hahnemann, London. Sau đó, ông trở thành bác sĩ ở London tại phòng khám chăm sóc sức khỏe toàn diện đầu tiên và lớn nhất ở Châu Âu trong suốt 10 năm.

Ông từng học về Chuẩn đoán Trung Hoa và Châm cứu ở Viện Y học Cổ truyền Trung hoa W.H.O, Nam Kinh, Trung Quốc. Ông cũng tham gia giảng dạy chương trình huấn luyện Sức khỏe Tinh thần – Thể chất tại Trường Y dược Harvard ở Cambridge, Massachusetts, Mỹ. Ông thành lập Trung tâm Y tế Toàn diện Bangalore vào năm 1989, tổ chức SOUKYA cũng điều hành một số phòng khám từ thiện và miễn phí vào năm 1996 và Trung tâm Y tế Toàn diện tích hợp SAHAYA dành cho tất cả những đối tượng khác trong xã hội vào năm 2009.


Suja Issac
Thạc sĩ nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng
Giám đốc điều hành

Suja Issac lấy bằng Thạc sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu về Thực phẩm và Dinh dưỡng tại trường Nữ sinh Công giáo, Đại học Madras. Bà hiện đang dành thời gian theo học vị Tiến sĩ về Thực phẩm và Dinh dưỡng- sẽ hoàn tất vào tháng 4/2017. Cả 2 luận án Thạc sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu của bà tại Trường Cao đẳng Y Madras và Cao đẳng Y Kilpauk đều được trao danh hiệu “Luận văn suất sắc nhất”. Ngoài việc giảng dạy về Dinh dưỡng tại Trường Nữ sinh Công giáo, Chennai và Cao đẳng Núi Carmel, Bangalore, bà còn nắm vài trò đứng đầu của Bộ phận Thực phẩm và Dinh dưỡng tại SOUKYA.

Bà hiện là Giám đốc của Trung tâm Y tế Toàn diện tích hợp và Ủy viên ban quản trị Tổ chức SOUKYA.

Sự chuẩn đoán sức khỏe toàn diện tại SOUKYA:

Bác sĩ sẽ xem qua và đánh giá tình trạng sức khỏe của một người thông qua thể chất, tinh thần, trí tuệ, cảm xúc, dinh dưỡng và lối sống hiện tại của họ. Sự đánh giá này có thể được thông qua sự tư vấn của Bác sĩ Mathai. Một sự mô tả toàn diện và hoàn chỉnh sẽ giúp các bác sĩ lựa chọn được cách điều trị phù hợp nhất với từng bệnh nhân cụ thể.

Một liệu trình cá nhân được thiết kế bằng việc kết hợp thích hợp nhất giữa Hệ thống y học và Liệu trình bổ sung dành cho từng người. Những liệu trình của SOUKYA đưa ra có sự định hướng riêng cho từng bệnh nhân chứ không phải sự chuẩn đoán chung chung. Liệu trình được giám sát bởi một bác sĩ nhầm đưa ra những đánh giá trong suốt quá trình chữa trị.

Khách hàng vẫn có thể được theo dõi bởi các y sĩ sau khi rời SOUKYA bằng cách liên lạc qua email/fax/điện thoại. Nếu cần thuốc để bổ sung, SOUKYA sẽ gửi đến cho bạn dù bạn đang ở bất cứ đâu.
Trang web chính thức của Soukya: http://soukya.com
Facebook Soukya Việt Nam: www.facebook.com/soukyavietnam/