Trên 15 năm kinh nghiệm tổ chức lữ hành quốc tế (Inbound, Outbound) và nội địa, TransViet Travel tự hào phục vụ cho hàng chục ngàn lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm.
Trong quá trình phát triển, công ty luôn đi đầu trong việc khai phá những sản phẩm du lịch mới: Du lịch tiện lợi (Free&Easy), Du lịch độc đáo (Tour thuê xe tự lái ở nước ngoài), Tour thiết kế theo yêu cầu và các sản phẩm du lịch kết hợp tổ chức sự kiện (M.I.C.E)… đồng thời tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm truyền thống, bao gồm tour trọn gói với lịch khởi hành đều đặn hoặc các dịch vụ đơn lẻ như đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm… Sản phẩm của TransViet Travel luôn có mức giá rất hấp dẫn với chất lượng bảo đảm so với thị trường.
Sớm nắm bắt được xu thế phát triển của loại hình du lịch kết hợp họp mặt, hội thảo, tổ chức sự kiện, hoạt động đội nhóm (team building), ngay từ năm 2003, công ty đã thành lập bộ phận M.I.C.E để xây dựng và tổ chức các sản phẩm du lịch kết hợp. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm làm M.I.C.E, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.
  Là thành viên của TransViet Group - thương hiệu lớn trong lĩnh vực hàng không lữ hành, TransViet Travel có một nền tảng vững chắc và những ưu thế vượt trội cho sự phát triển bền vững của mảng du lịch nói chung và du lịch M.I.C.E nói riêng.
Sản phẩm ĐA DẠNG kết hợp với Ý Tưởng SÁNG TẠO
  Với phương châm luôn làm mới sản phẩm, TransViet Travel cố gắng đọc nhiều, đi nhiều, quan sát nhiều để giới thiệu thêm điểm đến mới lạ, các dịch vụ khác biệt hay kết hợp các chi tiết đặc sắc vào các chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu mỗi doanh nghiệp đều có bản sắc văn hóa riêng nên trong thiết kế chương trình phải đan xen: tạo ấn tượng tốt - thể hiện “cái tôi” riêng của doanh nghiệp - đề cao tinh thần tập thể và lợi ích xã hội.
Đội ngũ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chuyên môn hóa từ khâu Tìm hiểu & Tư vấn, Thiết kế sản phẩm, Điều hành dịch vụ, Thực hiện chương trình đến chăm sóc Hậu mãi.

Dịch vụ CHẤT LƯỢNG

  Thành công của một chương trình tour luôn đi cùng với những dịch vụ chất lượng. TransViet Travel thường xuyên khảo sát, kiểm tra, đánh giá tuyến điểm, chất lượng của các nhà cung ứng dịch vụ, song song với việc đào tạo và không ngừng trau dồi kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên.

Chi phí TIẾT KIỆM

  Nhờ vào mối quan hệ hợp tác lâu năm và tốt đẹp với các đối tác hàng không, du lịch, khách sạn, nhà hàng… trong và ngoàii nước, TransViet Travel tin tưởng có thể đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng: Chi phí hấp dẫn nhất cho những dịch vụ chất lượng, hành trình hợp lý nhất để tiết kiệm kinh phí đi lại.
 
MONG MUỐN của khách hàng
  Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì. Nhưng cũng không ngại khi bạn chưa mường tượng hay diễn tả được chính xác điều mình muốn. Qua trao đổi và tìm hiểu về doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn thích hợp nhất để bạn quyết định.
TẬN HƯỞNG của khách hàng trong suốt chuyến đi
  Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được thấy các bạn vui và tận hưởng thực sự: sự tham gia nhiệt tình cùng nụ cười sảng khoái trong chuyến đi, những cảm xúc và tinh thần đồng đội thể hiện trong hoạt động tập thể, những hồ hởi và bàn tán râm ran sau mỗi trò chơi hay đơn giản chỉ là những bàn ăn “sạch sẽ” sau bữa tiệc ngon miệng.
HÀI LÒNG của khách hàng sau chuyến đi
  Niềm vui của chúng tôi chính là sự hài lòng của các bạn. Đừng ngại nói lên những suy nghĩ của mình với TransViet Travel. Một điều chắc chắn, những khích lệ và ý kiến đóng góp của bạn là sự thôi thúc mạnh mẽ nhất cho chúng tôi tiếp tục cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa.
 
 
 
Chuyên nghiệp trong điều hành, sáng tạo trong việc tổ chức, TransViet Travel đã thực hiện đa dạng các loại hình khác nhau với dòng sản phẩm M.I.C.E cho khách hàng đi trong nước cũng như nước ngoài. Mỗi chuyến đi do TransViet Travel tổ chức luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 
 
   
On behalf of Citi, we would like to express our thanks to your fantastic organization to our event. It was about our 8th event processed through TransViet and each time we recognized your well preparations, scientific logistic arrangements, professional co-operations and sincere supports to please all our clients and contribute to the success of our event. It could be said this Citi annual seminar is firmed in the market as one of the top remarkable event of Financial Institutions.
- Ms. Binh Le – Vice President - Citibank Vietnam
 
Cảm ơn TransViet đã tổ chức Outing Trip của Dai-ichi Life thành công. Chuyến đi này đã để lại cho mọi người những phút giây đầy ấn tượng, vui vẻ và tinh thần gắn kết nhau hơn. Dai-ichi Life Việt Nam đánh giá cao về sự chu đáo của các bạn.
- Ms. Lý Thị Kim Anh – Agency Admin & Support Sr.Director
Dai-ichi Life Insurance Company of Vietnam, Limited
 
It was great and with a nice tour guide and drivers. All went good and thanks for organizing a wonderful trip within a short notice.
- Mr. Kevin Perera – Director – Expolanka Freight (Vietnam) LTD
 
TransViet đã tổ chức rất tốt chuyến đi của công ty vừa rồi. Tôi rất hài lòng về đội ngũ nhân viên và thái độ phục vụ của TransViet. Tôi nghĩ có thể đây chính là thế mạnh TransViet cần phát huy.
- Ms. Phạm Thị Hải Yến - Administration & Human Resource Department
Tan Son Nhat Cargo Services Co.,Ltd. (TCS)
 
Talisman cảm ơn TransViet vì sự nhiệt tình, chu đáo và thân thiện trong suốt chuyến đi. Đặc biệt là thực đơn ăn uống và hậu cần cho đêm Gala được tổ chức rất tốt. Nhìn chung chuyến đi thành công, mọi người hài lòng chất lượng tour mà TransViet mang lại.
- Ms. Phạm Lê Thu Hồng - Human Resources Business Partner - Talisman Vietnam
 
Thay mặt các đại lý và nhân viên công ty Hải Li, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và nhân viên TransViet vì sự chu toàn trong chuyến đi Mỹ vừa qua. Tôi đánh giá cao các dịch vụ ăn, nghỉ, đi lại hợp lý của TransViet đã góp phần mang đến sự vui vẻ và hài lòng cho cả đoàn trong suốt hành trình. Với sự khởi đầu tốt đẹp này tôi chắc rằng trong tương lai sẽ còn nhiều sự hợp tác nữa giữa TransViet và Hải Li .
- Ms. Trần Thị Thanh Thủy – Director – Công ty TNHH Hải Li
 
Thay mặt công ty Koastal, gửi lời cám ơn đến TransViet đã tổ chức một chuyến đi thật vui và thú vị. Các dịch vụ đã được tổ chức tốt và phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình. Tôi mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Transviet trong các chuyến đi sắp tới.
- Ms. Thái Ngọc Thắm – Director – Koastal Eco Industries Vietnam