e Hành trình: HÀNH HƯƠNG HÀN QUỐC - LINH ĐỊA CÁC THÁNH TỬ ĐẠO

Số 82 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM
Tel : (028) 7305 7939

Tầng 4, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel : (024) 7305 7939

HÀNH HƯƠNG HÀN QUỐC - LINH ĐỊA CÁC THÁNH TỬ ĐẠO

Thời gian: 4 Ngày 4 Ðêm  Khởi hành từ: Hồ Chí Minh  Phương tiện: FLY GANGWON

(KR113.04) Seoul - Mirinae - Chonjinam - Jeodulsan - Danggogae - Haemi - Saenamteo - Namyang

Ngày 1: TP.HCM – YANG YANG

Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Yang Yang – Hàn Quốc.
Chuyến bay dự kiến:   4V254 SGN- YNY 00:00 – 07:00  
                                   (Chuyến bay không bao gồm bữa ăn trên máy bay)
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: YANG YANGL – MIRINAE MARTYRS SHRINE – SEOU (Ăn sáng, trưa, tối)

Đến sân bay quốc tế Incheon, quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó, xe và HDV đón đoàn khởi hành tham quan:
Trung tâm hành hương Mirinae – nơi có phần mộ Thánh Anrê Kim Taegon & các bạn tử đạo. Từ Mirinae trong tiếng Hàn có nghĩa là “Dải Ngân Hà”. Lý do nó được gọi là 'Mirinae' là vì những người Công giáo Hàn Quốc đến nơi này một cách bí mật để tránh bị đàn áp vào cuối triều đại Joseon, và những ánh đèn le lói tỏa sáng từ trong những ngôi nhà nơi họ định cư giống như ánh sao của Dải Ngân hà.
Nhà thờ Thánh Anrê Kim Taegon & Thánh Phaolô Chung Hansan.
Bảo tàng chứng tích các cuộc hành hình các vị tử đạo.
Sau đó, đoàn về lại Seoul, tham quan:
Đoàn ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

Ngày 3: SEOUL – DANGGOGAE MARTYRS SHRINE (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn đến tham quan:
Trung tâm hành hương Danggogae Martyrs Shrine - Đền thánh nằm trên một ngọn đồi nhỏ chỉ cách chợ bán đồ điện tử Yongsan năm phút. Trên ngọn đồi này, 10 người Công giáo đã chịu tử đạo trong cuộc bách hại Gihae năm 1839. Chín trong 10 vị tử đạo đã được phong thánh. Riêng bà Lee Seong-rye mẹ của linh mục Thomas Choi Yang-eop (vị linh mục thứ hai của Hàn Quốc) vẫn chưa được phong thánh dù bà nằm trong số 10 vị tử đạo. Trên ngọn đồi này, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul. Gần với đền thánh tử đạo Danggogae là Đền thánh tử đạo Seanamteo.
• Đền thánh tử đạo Saenamteo - được xây dựng năm 1984, kỷ niệm 200 năm đạo Công giáo được truyền vào Hàn Quốc và sau 3 năm xây dựng Đền thánh được khánh thánh. Saenamteo là khu vực được sử dụng để huấn luyện binh lính trong triều đại Joseon. Trong cuộc bách hại Sinyu năm 1801, cuộc bách hại Gihae 1839; cuộc bách hại Byeongo 1846 và cuộc bách hại Byeongin 1866, nhiều người Kitô hữu đã bị xử tử tại đây. Đặc biệt, trong số những người chịu tử đạo có 11 linh mục trong đó có vị linh mục đầu tiên của Hàn Quốc - Anre Kim Taegon. Tại đây, hiện còn lưu giữ hài cốt của 9 vị thánh tử đạo.
Sau tham quan, xe đưa đoàn về lại Seoul ăn trưa.
Tiếp tục hành trình, Đoàn tham quan:
Trung tâm hành hương các thánh tử đạo tại Jeoldusan - đền thánh nằm ngay bên bờ sông Hàn. Đền thánh được xây dựng để tôn vinh các tín hữu công giáo Hàn Quốc bị bách hại dưới triều đại Byeongin 1866. Nguyên do xảy ra cuộc bách hại các tín hữu (9000 tín hữu đã tử đạo), vào cuối năm 1866, 9 nhà thừa sai truyền giáo người Pháp đã bị bách hại, chính điều này đã gây ra cuộc chiến tranh giữa Pháp & Hàn Quốc. Sau cuộc chiến, vua Joseon đã bách hại và tiêu diệt những người Công giáo gốc Pháp & tín hữu Hàn Quốc bằng nhiều hình thức trong đó phổ biến nhất là chặt đầu. Và nơi Jeoldusan này còn được biết đến với tên gọi khác là “Núi Chặt Đầu”. Tại Đền thánh tử đạo Jeoldusan, Thánh GH Gioan Phaolô II đã đến viếng thăm vào ngày 03/05/1984 nhân dịp kỷ niệm 200 năm các vị tử đạo và sau đó một năm vào 1985 Mẹ Têrêsa Calcutta cũng đã đến thăm viếng đền thánh. Vào ngày 7 tháng 11 năm 1997, Đền thánh tử đạo Jeoldusan trở thành địa điểm lịch sử quốc gia.
Trung tâm nhân sâm Hàn Quốc - cái nôi của nhân sâm Hàn Quốc, nơi đây còn được gọi là Trung tâm nhân sâm Quốc gia Hàn Quốc, đã có lịch sử tồn tại hơn 100 năm. Trung tâm nhân sâm Hàn Quốc là nơi cung cấp những loại nhân sân hạng nhất và là cơ sở được chính phủ bảo hộ. Chính vì thế du khách không cần phải lo lắng về chất lượng khi đến đây.
Cửa hàng miễn thuế và tinh dầu thông đỏ - được chiết xuất từ cây thông đỏ có tác dụng chữa tiểu đường, mỡ trong máu.
• Cửa hàng nấm linh chi: vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong việc bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh, được sử dụng phổ biến trên thế giới, nhiều nhất là ở Bắc Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…
Đoàn ăn trưa, tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

Ngày 4: SEOUL – HAEMI – CHONJINAM (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó khởi hành đi tham quan:
• Đền thánh Đức Mẹ Mân Côi Namyang (The Shrine Of Our Lady Of The Rosary Of Namyang (Rosary Hill) - Vương cung thánh đường Namyang được xây trên vùng đất nơi có hàng ngàn người công giáo đã tử đạo từ năm 1864 đến năm 1884 dưới triều Vua Daewongun. Đây là nơi được cho là đã xảy ra nhiều cuộc hiện ra của Đức Mẹ, đặc biệt là năm 1984. Ngày 7 tháng 10 năm 1991, Đền thánh được dâng hiến cho Đức Mẹ Mân côi, và trở thành đền thờ Đức Mẹ đầu tiên trong lịch sử Giáo hội Hàn Quốc. Vương cung thánh đường đặc biệt dành riêng để kính Đức Mẹ, Mẹ của tất cả các vị tử đạo. Đặc biệt, ai cũng có thể đến đây để lần hạt Mân Côi một mình, cùng gia đình hoặc bạn bè, trên con đường dài một cây số được thiết kế kỳ công với 20 chục hạt được kết bằng những tảng đá lớn dọc đường.
Sau đó, đoàn ăn trưa, xe đưa đoàn đi Chonjinam tại Gwangju:
Trung tâm hành hương các thánh tử đạo Chon Jin Am - nơi bắt nguồn của Thiên Chúa giáo Hàn Quốc, đây là điểm truyền giáo đầu tiên tại Hàn Quốc khoảng 200 năm trước. Tại Thánh địa Chon Jin Am có 5 ngôi mộ của 5 linh mục tử đạo khai sinh Giáo Hội Công Giáo Hàn Quốc. Các Ngài đi tìm chân lý và gặp gỡ nơi Tin Mừng Chúa Jesus, khi về nước các Ngài đi truyền bá Tin Mừng. Họ đã xây dựng Giáo Hội Hàn Quốc mà không có sự giúp đỡ của các nhà truyền giáo nước ngoài. Tại Chon Jin Am nơi đã bảo vệ tín ngưỡng trong khó khăn gian khổ, một thánh đường được xây dựng và đặt kế hoạch 100 năm với mục tiêu hoàn thành vào năm 2079 để kỷ niệm 300 năm Giáo Hội Hàn Quốc. Vương cung được mô phỏng theo phong cách lấy cảm hứng từ các tôn giáo khác nhau của người Hàn Quốc: Nho giáo, Phật giáo và Kito giáo.
Nhà thờ Chính tòa Myeongdong – nơi các Đức Giáo Hoàng đã từng viếng thăm và dâng thánh lễ tại đây. Được thành lập vào năm 1784 và là nhà thờ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhà thờ Myeongdong được khánh thành vào ngày 29/5/1898. Nhà thờ Myeongdong với lối kiến trúc mang phong cách Gothic phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc với chiều cao mái nhà là 23 và chiều cao tháp chuông là 45m. Tại đây có bia đá khắc tên các cha sở cùng với các tín hữu đã đổ máu đào cho giáo hội Hàn Quốc trong vụ sát hại thảm khốc Gihae-Byunginbakhae.. Bên dưới bàn thờ chính là hầm mộ cất giữ di hài của của tất cả 5 thánh nhân cùng 4 người tử đạo ở Hàn Quốc. Thánh GH John Paul II đã phong thánh cho họ cùng những vị tử đạo khác trong chuyến viếng thăm Hàn Quốc năm 1984. Ngoài ra, Nhà thờ Myeongdong cũng là căn cứ phong trào dân chủ của Hàn Quốc những năm 70-80. Vì thế nói nơi đây là một chứng nhân lịch sử thật không quá chút nào.
• Cung điện Hoàng Gia Gyeongbokgung - cung điện chính lớn nhất trong Ngũ Cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại Joseon, là niềm tự hào của đất nước, tượng trưng cho một quá khứ huy hoàng của các triều đại Vua chúa. 
Quảng trường Gwanghwamun – Còn có tên gọi khác là Quang Môn Hóa, với chiều rộng 34 mét và dài 557 mét, đây là quảng trường đẹp nhất nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul. Quảng trường được chia thành 6 khu vực chính, ở phần cửa chính là bức tượng của vị vua vĩ đại nhất của triều đại Joseon - vua Sejong người đã sáng lập ra ngôn ngữ Hangul.
Suối Cheonggyecheon – Dòng suối nhân tạo giữa lòng Seoul, là một dòng suối nhỏ dài 5,8 km chảy len lỏi qua khu trung tâm thành phố Seoul và đổ vào sông Jungnangchoen. Là một phần không thể thiếu của thành phố này, là huyết mạch, là linh hồn của thủ đô Seoul Hàn Quốc. Đây là một địa điểm thư giãn yêu thích của người dân Seoul lẫn khách du lịch, mọi người thường đến dòng suối này để thư giãn, dạo chơi và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ngoài ra, chỉ cần đi dọc theo con suối này, du khách có thể ghé chân vào nhiều địa điểm trên đường đi, đặc biệt là các trung tâm thương mại ở khu Dongdaemun.
Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

Ngày 5: SEOUL – YANG YANG – TP.HCM (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng ở khách sạn, đoàn nghỉ ngơi tự do, đến giờ đoàn làm thủ tuc trả phòng. Xe đưa đoàn tiếp tục hành trình tham quan Hàn Quốc:
• Làng cổ Namsan - ngôi làng được nằm nghiêng dưới chân ngọn núi Namsan. Bên cạnh ngôi làng còn có ao sen, phong cảnh hữu tình, có dòng duối chảy róc rách. Thời Joseon, ngôi làng cổ này chính là nơi sinh sống của các quý tộc, quan viên. Hiện nay, ngôi làng nằm ở phố Pildong, quận Junggu, là trung tâm của thủ đô Seoul. Do đó, ngôi làng trở thành khu du lịch cuối tuần, là nơi tham quan cho khách du lịch.
• Tháp Namsan (không bao gồm phí thang máy lên tháp) - biểu tượng của thành phố Seoul. Không chỉ đóng vai trò là một tháp phát thanh và truyền hình cho các đài phát thanh nổi tiếng của Hàn Quốc, tháp Namsan còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch đông nhất tại thành phố Seoul. Tới đây, quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul 360 độ trên các đài quan sát, ấn tượng với không gian lãng mạn của ổ khóa tình nhân và gạch lát tình yêu, tung đồng xu ước nguyện.
• Đoàn mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm
• Cửa hàng thông dầu đỏ

Tới giờ ra sân bay, xe đưa đoàn trở lại sân bay Yang Yang, đáp chuyến bay về lại Hồ Chí Minh
Chuyến bay dự kiến:    4V253 YNY - SGN 19:15 – 23:00
Đến TP.HCM, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.
(Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế của tour nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình).

TOUR BAO GỒM

Vé máy bay theo hành trình.

Xe vận chuyển đưa đón tham quan theo chương trình.

Phí tham quan các điểm đã ghi trên chương trình.

Các bữa ăn theo chương trình.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn phòng 2 người, phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết và thông báo trước cho khách hàng.

Quà tặng từ công ty du lịch TransViet.

Bảo hiểm du lịch với giá trị hợp đồng tối đa là 735.000.000VNĐ/trường hợp. Khách từ 85 tuổi trở lên phụ thu gói bảo hiểm du lịch riêng biệt (mức phí tùy theo hành trình và độ tuổi của khách).

Hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên từ Việt Nam theo suốt chương trình.

TOUR KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu (bắt buộc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng - tính từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam).

Xe đón tiễn sân bay.

Phí phụ thu phòng đơn.

Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển ngoài chương trình.

Chi phí làm visa tái nhập Việt Nam nếu quý khách mang hộ chiếu nước ngoài có thị thực nhập cảnh Việt Nam 1 lần.

Các chi phí khác không đề cập trong mục bao gồm.

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương

- Người lớn: 28USD/khách/tour

- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 100% phí người lớn

- Em bé (dưới 2 tuổi): miễn phí

- Ngày tự do trong chương trình (nếu có): Miễn phí tiền bồi dưỡng.