NATURE FRIEND’S ADVENTURE - KHÁM PHÁ HỆ THỐNG HANG HỔ VÀ HỐ SỤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 ĐÀ NẴNG (0236) 730 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
NATURE FRIEND’S ADVENTURE - KHÁM PHÁ HỆ THỐNG HANG HỔ VÀ HỐ SỤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI  

Cập nhật: 10-Dec-2020 17:12

NATURE FRIEND’S ADVENTURE - KHÁM PHÁ HỆ THỐNG HANG HỔ VÀ HỐ SỤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI (3 ngày 2 đêm)


Không chỉ là những chuyến đi với các hoạt động hiking, trekking, kayaking.....để thoả đam mê tận hưởng những 𝓿𝓮̉ đ𝓮̣𝓹 𝓷𝓰𝓾𝔂𝓮̂𝓷 𝓽𝓱𝓾𝔂̉ 𝓬𝓾̉𝓪 𝓽𝓱𝓮̂́ 𝓰𝓲𝓸̛́𝓲 𝓽𝓾̛̣ 𝓷𝓱𝓲𝓮̂𝓷 mà đồng du sẽ cùng tham gia vào cuộc hành trình thách thức và 𝓹𝓱𝓪́ 𝓿𝓸̛̃ 𝓷𝓱𝓾̛̃𝓷𝓰 𝓰𝓲𝓸̛́𝓲 𝓱𝓪̣𝓷 𝓬𝓾̉𝓪 𝓫𝓪̉𝓷 𝓽𝓱𝓪̂𝓷, tìm lại chính mình giữa vòng tay ôm ấp tuyệt vời của Mẹ Thiên Nhiên. Vitamin A(dventure): Dòng sản phẩm du lịch của Vitamin Tours dành cho người yêu thích 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ - 𝐦𝐚̣𝐨 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐦, 𝐜𝐡𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧... sẽ cùng đồng du ĐẶT CHÂN ĐẾN VÙNG ĐẤT mà rất ít người Việt Nam từng nghe đến.

🤩 Những hang động huyền thoại. 
🤩 Những con sông ngầm đầy bí ẩn.
🤩 Mảng rừng nguyên sinh được cất giấu hàng triệu năm nay giữa vách đá cao 450 của Kong Collapse – lớn hơn rất nhiều so với hố sụt trong hang Sơn Đoòng.
🤩 Thiên đường thạch nhũ kỳ ảo, tuyệt vời hơn bất kỳ động thạch nhũ nào được khai thác du lịch tại Việt Nam.

Và... đồng du sẽ tận mục sở thị những đoạn đứt gãy lộ thiên (doline) cao dựng đứng khoảng 150m với vô số những tảng đá lớn nhỏ nằm ngổn ngang từ hàng triệu năm theo quá trình đứt gãy của Vỏ trái đất – những điều mà xưa nay chỉ thấy trên các chương trình của Discovery. Bình yên và tĩnh mịch vô cùng! Không có cuộc điện thoại nào có thể len vào đây mà làm phiền bạn được, không có lo âu nào có thể chiếm lĩnh lấy tâm trí bạn khi mà bạn đã quá choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ vĩ của nơi này. Dựng một chiếc lều, ngủ qua đêm trong cái hố đen của rừng xanh ấy, ngửa mặt nhìn lên bầu trời đầy sao ấy, bạn sẽ thấu cảm đến cùng cái cảm giác bé nhỏ của mình trước cuộc đời và vũ trụ.

Vitamin Tous cùng đối tác đã hợp tác với các chuyên gia hang động của Hiệp hội hang động hoàng gia Anh, Hiệp hội hang động quốc gia Hoa Kỳ, các chuyên gia về cứu hộ cứu nạn của Công ty Cứu hộ cứu nạn Việt Nam để thực hiện các chương trình đào tạo tập huấn nâng cao cá kỹ năng an toàn hang động, cứu hộ cứu nạn cho đội ngũ hướng dẫn viên, trợ lý an toàn và nhân viên phục vụ. Ngoài ra, tất cả các trang thiết bị an toàn đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất đạt tiểu chuẩn Châu Âu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách và toàn đoàn.

Đặt chân đến một trong những hang động lớn nhất thế giới và khám phá chuỗi hai hang động liên tiếp được nối với nhau bởi một hố sụt khổng lồ chứa cả một khu rừng nguyên sinh ở bên trong và cánh cửa “thế giới bị mất” chính thức mở ra.
⚗ Trải nghiệm khoảnh khắc dịch chuyển của thời gian Sáng, Trưa và Đêm tại hang Pygmy – hang động lớn thứ 4 trên thế giới.
⚗ Chinh phục hố sụt Kong (Kong Collapse) – với độ cao lên đến 450m, được đánh giá là một trong những hố sụt cao nhất thế giới với dòng sông ngầm và khu rừng nguyên sinh bên trong đầy bí ẩn.
⚗ Khám phá Hang Over, nơi thời gian ngừng lại và là nơi mà đèn pin rọi tới đâu là bạn sẽ thấy nhiệm màu ở đó.
⚗ Cắm trại, thưởng thức những món ăn địa phương cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thám hiểm.
➖➖➖➖➖
Vitamin A(dventure): Dòng sản phẩm du lịch của Vitamin Tours dành cho người yêu thích khám phá - mạo hiểm, chinh phục thiên nhiên. Không chỉ là những chuyến đi với các hoạt động hiking, trekking, kayaking.....để thoả đam mê tận hưởng những vẻ đẹp nguyên thuỷ của thế giới tự nhiên mà đồng du sẽ cùng tham gia vào cuộc hành trình thách thức và phá vỡ những giới hạn của bản thân, tìm lại chính mình giữa vòng tay ôm ấp tuyệt vời của Mẹ Thiên Nhiên.

Vitamin Tours: Là dòng thương hiệu dấu ấn (a signature brand) của TransViet Travel, Top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nhiều năm liền, với những sản phẩm du lịch độc đáo - chất lượng - phong cách -& khác biệt tour du lịch truyền thống. Mỗi chuyến đi thú vị và ý nghĩa mang lại cho bạn những trải nghiệm mới - góc nhìn mới - cảm nhận mới về cuộc sống; bằng cách đó, du lịch bổ sung những vi chất (vitamins) thiết yếu cho cuộc sống muôn màu của bạn.

BOOK TOUR                                                    HÀNH TRÌNHTP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939