WEEKEND GETAWAY ROADTRIP - CHINH PHỤC CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN – BỒNG LAI TIÊN CẢNH NƠI CỰC BẮC TỔ QUỐC

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 ĐÀ NẴNG (0236) 730 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
WEEKEND GETAWAY ROADTRIP - CHINH PHỤC CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN – BỒNG LAI TIÊN CẢNH NƠI CỰC BẮC TỔ QUỐC  

Cập nhật: 31-Jul-2020 15:47

                                                                                                                                                                                        Hà Giang có gì đẹp mà người ta say mê đến vậy? Có người đến Hà Giang vì mải mê với những nụ tam giác mạch, mải mê với những điểm du lịch Hà Giang, mà nổi bật nhất là cột cờ Lũng Cú, điểm cực Bắc của Tổ Quốc. Nhưng cũng không ít người đến với Hà Giang vì say mê với những cung đường uốn lượn theo rặng núi cao chót vót. Hà Giang luôn đẹp, không chỉ bởi những mùa hoa mà cả bốn mùa trong năm.

Mảnh đất này đang còn rất nhiều điều đáng để du khách trải nghiệm và khám phá. Đây là nơi có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như cao nguyên đá Đồng Văn, Đèo Mã Pí Lèng, Cột Cờ Lũng Cú, Sông Nho Quế, cổng trời Quản Bạ…. Đặt chân đến mỗi địa điểm này du khách có thể cảm nhận được mảnh đất này theo những cách riêng biệt.

Không thể không kể đến sự phong phú của âm thực Hà Giang. Có thể kể ra các đặc sản của Hà Giang như: bánh cuốn phố cổ Đồng Văn, thắng dền Mèo Vạc, mật ong bạc hà, cháo ấu tẩu,… đã làm say lòng biết bao khách phương xa khi được một lần nếm thử.


VITAMIN TOURS ĐÃ CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI 🛵🛵 CITY WEEKEND GETAWAY ROADTRIP: CÙNG CHINH PHỤC HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN

Những điều độc đáo chỉ có ở Vitamin Tours các đồng du mới được trải nghiệm:

✅ Nghỉ đêm và cùng đón bình minh ở Làng Lô Lô Chải – ngôi làng cổ tích xinh đẹp của người dân tộc Lô Lô nằm ở Cực Bắc của Việt Nam với những ngôi nhà trình tường cổ kính có từ hàng trăm năm.

✅ Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp từ Cột Cờ Quốc Gia Lũng Cú – địa điểm thiêng liêng trong lòng mỗi người dân Việt.

✅ Cùng chill với tiệc BBQ mang đậm phong cách bản địa với những món đặc sản vùng cao như trâu gác bếp, lợn đen, mèn mén.... và đêm nhạc “Acoustic Night: Hát cho nhau nghe” với những người bạn mới siêu dễ thương trong buổi tối mát lạnh nơi địa đầu Tổ Quốc.

✅ Thử thách bản thân và cùng chinh phục những cung đường núi non trùng điệp vô cùng hùng vĩ từ thành phố Hà Giang lên Đồng Văn – Mèo Vạc.

✅ Vượt qua Đèo Mã Pí Lèng – một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, dốc Thẩm Mã, dốc chữ M – những cái tên đã trở thành huyền thoại với những người yêu Phượt.

✅ Cùng thưởng thức bữa trưa đặc biệt khi du thuyền xuôi dòng sông Nho Quế – một trong những Thung lũng có kiến tạo địa chất độc nhất vô nhị của Việt Nam – và bắt trọn những khung hình siêu mê ly tại Hẻm vực Tu Sản – hẻm vực kỳ vĩ nhất Đông Nam Á và được xem là “đệ nhất hùng quan” độc nhất của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

✅ Chinh phục Sky Walk – cùng mỏm đá sống ảo nổi tiếng nơi đã cho ra đời hàng ngàn tấm hình check-in tuyệt vời trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng.

✅ Thích đi thì đi – thích dừng thì dừng, thích nhanh thì nhanh – thích chậm thì chậm.BOOK TOUR                                               HÀNH TRÌNH
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939