CITY WEEKEND GETAWAY - SĂN MÂY TRÊN CỔNG TRỜI BẢO LỘC

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 ĐÀ NẴNG (0236) 730 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
CITY WEEKEND GETAWAY - SĂN MÂY TRÊN CỔNG TRỜI BẢO LỘC  

Cập nhật: 11-May-2020 16:29


                                                                  BOOKING               HÀNH TRÌNH


City Weekend Getaway: 
Cùng Săn mây Bình minh trên Cổng trời Bảo Lộc.

Đã từng nghe mấy trăm lần bài hát “Mây hồng” có câu: “Trời ươm nắng cho mây hồng”, mình cứ tưởng đó chỉ là tưởng tượng của nhạc sỹ cho đến sớm tinh mơ hôm nay, đứng trên đỉnh Linh Quy Sơn, tận mắt ngắm mây hồng lững lờ bay dưới ánh bình minh mới hình dung được áng mây hồng - và những giọt nắng tinh khôi đầu tiên của ngày mới nơi non thiêng- được mệnh danh là Cổng trời của Tây Nguyên (cao 920m so với mực nước biển) mới thấy hết đẹp và kỳ vĩ biết nhường nào.

  • Cắm trại và cùng săn mây hồng dưới ánh bình minh trên Đỉnh non thiêng Linh Quy Pháp Ấn – nơi được được mệnh danh là Cổng trời của Tây Nguyên
  • Cùng chill với tiệc BBQ và đêm nhạc “Accoustic Night: Hát cho nhau nghe” với những người bạn mới siêu dễ thương trong buổi tối mát lạnh của núi rừng Bảo Lộc.
  • Tản bộ xuyên rừng và ngắm nhìn những làn nước trắng xóa của Thác Tam Hợp- trong quần thể thác đẹp nhất Nam Tây Nguyên
  • Những khung hình siêu mê ly tại Đồi chè Tâm Châu, vùng trà Ô Long nổi tiếng của xứ trà Bảo Lộc
  • Thưởng ngoạn phong cảnh và dùng bữa trưa đặc biệt trên thuyền quanh Hồ Đa Mi.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN DÒNG SẢN PHẨM VITAMIN C(ONNEKTING): CITY WEEKEND GETAWAY CỦA VITAMIN TOURS
  • Weekend Getaway is not a Package Tour: Đây không phải sản phẩm du lịch truyền thống (Package Tour) thường gặp. Không có hướng dẫn viên, không có khách sạn resort sang chảnh, không có giục giã vội vàng, không có shopping ồn ào,. Chỉ có những người bạn, những nụ cười và những niềm vui bất tận để gói theo mang về.

  • Weekend Getaway is so Unique for you: Sản phẩm được thiết kế độc đáo hướng tới mục tiêu Kết Nối (Connekting) dành riêng cho những tâm hồn đồng điệu yêu du lịch- yêu thiên nhiên – yêu những cuộc gặp gỡ mới mẻ; những đồng du là những người trẻ hoặc tâm hồn luôn còn trẻ, nhóm gia đình trẻ….để kết nối mọi người với nhau bằng nụ cười, kết nối con người với thiên nhiên bằng vẻ đẹp và sự tôn trọng với tự nhiên. Không bao giờ vượt quá 25 đồng du trong một chuyến Getway, bạn sẽ vừa cảm nhận được niềm vui với những người bạn mới những cũng vừa có những khoản thời gian riêng tư cho bản thân và gia đình giữa thiên nhiên tươi đẹp.

  • Weekend Getaway is so Refresh- là một chuyến đi “trốn” đúng nghĩa, luôn được tổ chức vào cuối tuần. Kịp để bạn chạy trốn khỏi những áp lực công việc mệt mỏi suốt tuần, trốn khỏi thành phố ồn ào náo nhiệt, để rồi thức dậy ở một nơi xa, được đánh thức bằng tiếng sóng biển, bằng mây bay hay bằng tiếng gà gáy mà lâu rồi chúng ta chưa nghe thấy. Bạn sẽ trở về đầy năng lực, đầy niềm vui để bắt đầu một tuần làm việc mới đầy hiệu quả.

  • Weekend Getaway is so Delicious! Là một chuyến đi thỏa mãn mọi giác quan của bạn. Đi về rồi mũi bạn sẽ vẫn nhớ mùi thịt nướng BBQ, mắt bạn bạn nhớ những cảnh đẹp hùng vĩ, tai vẫn còn vang vọng tiếng hát của những người bạn trong đêm Accoustic Night, tay vẫn còn nhớ cảm giác chạm vào mây, vào cây, vào núi, miệng vẫn còn hương thơm của chén trà xanh nấu bằng chút lá hái trong vườn.

  • Weekend Getaway is so Safe! Là sản phẩm du lịch tâm huyết của Vitamin Tours, dòng thương hiệu dấu ấn của TransViet dành tặng cho khách hàng- những tâm hồn mê du lịch. Từng điểm đến, từng chỗ ở, từng bữa ăn, từng hoạt động….trong suốt hành trình Getaway của bạn đều đã được chúng tôi khảo sát, kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi để đảm bảo sự hài lòng cao nhất của các đồng du – những người bạn trân quý của chúng tôi.


TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939