TRANSVIET VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH, LỮ HÀNH UY TÍN NĂM 2019“

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
TRANSVIET VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH, LỮ HÀNH UY TÍN NĂM 2019“  

Cập nhật: 09-Jan-2020 14:13

TransViet vừa vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH, LỮ HÀNH UY TÍN NĂM 2019 

Giải thưởng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức và bình chọn. Kết quả dựa trên những nghiên cứu về ảnh hưởng của nhiều yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá từ các chuyên gia trong ngành. Giải thưởng khẳng định những đóng góp không nhỏ và uy tín của TransViet trong năm 2019.


Trước đó, TransViet đã đón nhận giải "Top 10 các công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2019". Đây là giải thưởng cao quý của ngành du lịch, do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng. Trong suốt 23 năm qua, TransViet đã đóng góp không nhỏ vào sứ mệnh đưa hàng triệu du khách Việt Nam đi khám phá những vùng đất mới lạ khắp 5 châu. Với sự tin yêu của khách hàng, TransViet ngày càng mạnh dạn hơn trong việc đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mở rộng quy mô với 8 văn phòng trên khắp cả nước.

Kết quả của những giải thưởng là nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể TransViet. Đó cũng là động lực để TransViet ngày càng vững tin trên con đường chọn chất lượng lên hàng đầu, với sứ mệnh đã và sẽ luôn là "Bạn đồng hành tin cậy" của người yêu du lịch trong cũng như ngoài nước.

Bên cạnh tập trung vào kinh doanh, TransViet đặc biệt chú trọng và thể hiện trách nhiệm đối với các hoạt động của ngành và của xã hội. Đơn vị phát động và triển khai hiệu quả chương trình văn minh du lịch - nâng cao hình ảnh du khách Việt nhằm tuyên truyền cho du khách có hành động đẹp, văn minh và loại bỏ thói quen xấu khi đi du lịch trong và ngoài nước. TransViet còn tích cực tham gia đóng góp vào luật du lịch sửa đổi 2016, đã và đang triển khai chương trình "nghìn máy tính - triệu ước mơ" tài trợ phòng máy tính cho nhiều trường học ở các tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2019, ngoài việc tiếp tục hợp tác cùng các hãng hàng không hàng đầu thế giới với vai trò tổng đại lý từ nhiều năm qua như All Nippon Airways, Garuda Indonesia..., mảng du lịch - lữ hành sẽ tiếp tục tăng thêm những sản phẩm đa dạng và vẫn giữ nguyên chất lượng phục vụ, giới thiệu các chương trình khuyến mãi độc đáo, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Năm 2020, TransViet sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng bất ngờ với các tuyến điểm và hành trình hoàn toàn mới, tung ra những sản phẩm trải nghiệm chất lượng cao. Ngoài ra, công ty sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch "Du lịch xanh", góp sức bảo vệ môi trường và đảm bảo phát triển du lịch bền vững.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng từ Nam ra Bắc đã tin tưởng và lựa chọn TransViet như một người "Bạn đồng hành tin cậy" trong mỗi chuyến đi 
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939