TRANSVIET VINH DỰ 4 NĂM LIỀN ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
TRANSVIET VINH DỰ 4 NĂM LIỀN ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC  

Cập nhật: 10-Dec-2019 16:58

Trong không khí sôi động của mùa lễ hội cùng bầu không khí tưng bừng khi đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch SEA Games 30, TransViet Travel đã góp thêm niềm hân hoan vui mừng bằng niềm vinh dự 4 năm liền nhận giải thưởng uy tín từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO).

Vào tối ngày 10/12/2019, trong khuôn khổ sự kiện “Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019” do Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tổ chức tại khách sạn InterContinental, TransViet Travel vinh dự nhận giải thưởng “Đối tác Ấn tượng” với những đóng góp và hỗ trợ trong hoạt động hợp tác xây dựng sản phẩm mới với thành tích vượt bậc, góp phần tạo nên thành công của du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam trong năm 2019.  Đây là lần thứ 4 liên tiếp TransViet Travel đón nhận giải thưởng với vai trò là đối tác chiến lược của KTO. Hàn Quốc là một trong những thị trường được ưa chuộng và yêu thích nhất tại TransViet Travel. Với những nỗ lực không ngừng tìm tòi, cải tiến và nâng cao sản phẩm, TransViet Travel đã biến những trải nghiệm vốn xa lạ nay đã trở nên gần gũi hơn với khách du lịch Việt Nam như trượt tuyết, lễ hội câu cá trên băng, lễ hội hoa bốn mùa… khiến Hàn Quốc xứng đáng mãi là “bản tình ca bất hủ” trong lòng du khách Việt Nam.

Với sự đồng hành cùng KTO, TransViet Travel không những liên tiếp đưa ra sản phẩm tour hấp dẫn mà còn có những chương trình khuyến mãi thu hút sự quan tâm rất lớn từ du khách, đem lại sự tăng trưởng vượt bậc lượng khách du lịch tới cả hai quốc gia song song với giao lưu văn hóa và hợp tác phát triển kinh tế.

Giải thưởng đặc biệt năm nay chính là động lực rất lớn để TransViet Travel không ngừng phát triển và sáng tạo sản phẩm du lịch Hàn Quốc ngày một thú vị và ấn tượng –  để tiếp tục hành trình là “Bạn đồng hành tin cậy” của người yêu du lịch trong và ngoài nước.


 
TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939