LẠC BƯỚC TỚI LELLO - THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG KẺ YÊU SÁCH

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
LẠC BƯỚC TỚI LELLO - THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG KẺ YÊU SÁCH  

Cập nhật: 01-Oct-2018 12:11

Nếu một người yêu sách và mê Harry Porter đã đến Porto mà quên chưa ghé Lello, anh ta sẽ hối hận đến cuối đời. Mình thì không mê Harry Porter, thậm chí còn chưa đọc, nhưng mình mê sách và không bao giờ muốn bị hối hận, nên đã quyết định ghé Lello - một trong những nhà sách cổ và đẹp nhất thế giới, chỉ sau nhà sách Bertrand ở Lisbon. Lello hiện diện từ năm 1906 tới nay

Nhà sách này đẹp và nổi tiếng đến mức người ta còn bán vé cho khách tham quan xếp hàng vào thăm. Tuy nhiên, đừng tiếc €5 bởi vì đằng sau cánh cửa nhỏ bé kia là cả một bất ngờ to lớn.

Nếu như Porto là một giá sách khổng lồ thì Lello chỉ như một cuốn sách nhỏ xinh, cổ ơi là cổ, nằm trên một con đường cũng nhỏ xinh không kém, đối diện với công viên Cordoaria. 
Lello bao gồm hai tầng, lối lên là một cầu thang đôi. Nữ nhà văn J.K Rowling đã lấy cầu thang này làm cảm hứng để viết nên những chiếc cầu thang trong Học viện phù thuỷ Hogwarts. Trần nhà của Lello là một tấm mosaic bằng thuỷ tinh rực rỡ, đón từng giọt nắng nhỏ xuống, hiện lên một bức tranh tuyệt vời có từ hon 100 năm trước.

Livraria Lello có đủ những đầu sách với nhiều ngôn ngữ. Nhưng nhiều nhất là tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp, tiếng Anh cũng có một góc nho nhỏ vừa đủ để bạn kiếm được một tác phẩm của Shakespeare hay Conan Doyle nếu muốn. Mọi quyển sách bên trong nhà sách này sẽ được giảm giá €5 dành cho bạn vì đã mua vé vào cửa trước đó.

Mê mùi giấy mới, nghiền cái đẹp, và muốn ngửi thấy mùi thơm của quá khứ, thì đừng quên ghé Lello nếu đã một lần đặt chân tới Porto.

#TransViet #EuropeSkies #itchyfeet2018 #spain🇪🇸#portugal🇵🇹 #andorra🇦🇩 #Porto #Lello #Bookshop#SelfDrivingTourTP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939