CÙNG CON KHÁM PHÁ RỪNG TAM ĐẢO :: (TP003.02) Chương trình giáo dục- khám phá "Chơi và học cùng con".

top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

TP.HCM (028) 7305 7939 HÀ NỘI (024) 7305 7939

Du lịch trong nước

MIỀN BẮC
MIỀN TRUNG
MIỀN NAM

Du lịch nước ngoài

CHÂU Á THÁI LAN
CÙNG CON KHÁM PHÁ RỪNG TAM ĐẢOTrung tâm Cứu hộ Gấu do Tổ chức Động vật Châu Á quản lý
Trung tâm Cứu hộ Gấu do Tổ chức Động vật Châu Á quản lý
Vườn quốc gia Tam Đảo
Vườn quốc gia Tam Đảo
Trạm Đa dạng Sinh học Mê Linh
- Tặng sách "Khám phá Rừng Tam Đảo" độc quyền được thiết kế riêng cho chương trình theo format sách kiến thức dành cho trẻ em Châu Âu và Hoa Kỳ.
- Tặng sách hướng dẫn chi tiết dành cho cha mẹ để chơi và học cùng con (Parental Guide) và có giáo viên hướng dẫn trước - trong - và sau chương trình.
- Tham quan Trung tâm Cứu hộ Gấu do Tổ chức Động vật Châu Á (Animal Asia Foundation) quản lý, tìm hiểu về các loài Gấu ở Việt Nam và trên thế giới, các kỹ năng sinh tồn trong trường hợp bị Gấu hoang dã tấn công.
- Hòa mình trong dòng suối mát mẻ và dùng bữa trưa ngay bên bờ suối để trải nghiệm cuộc sống dân dã, gần gũi với thiên nhiên trong lành.
- Đi bộ xuyên qua rừng tre trúc bí ẩn, mang đến một cảm giác mới mẻ cho cả bố mẹ lẫn các con, nâng cao lòng dũng cảm và vượt qua giới hạn của bản thân.
- Tham quan và tìm hiểu về Chuyện nhà Vượn đen má trắng,  họ nhà Rùa, nhà Ếch và các loài bò sát cũng như các loài động vật quý hiếm khác trong khu bảo tồn của Trạm Đa dạng Sinh học Mê Linh.
- Thử thách bản thân với trò chơi liên hoàn Sasuke Mini trong khuôn viên trạm.
- Tham quan và tìm hiểu về loài cây Phong Lan và Thế giới Thực vật muôn màu trong các khu nuôi trồng và bảo tồn của trạm.
- Ngoài những kiến thức về Động Thực vật kỳ thú, cả gia đình sẽ được tham gia các hoạt động để bảo vệ thiên nhiên và môi trường.
- Thưởng thức tiệc nướng BBQ theo phong cách "Rừng Xanh"; kết nối và giao lưu giữa các gia đình bằng các trò chơi mang tính giáo dục vô cùng thú vị.

TP.HCM
(028) 7305 7939
HÀ NỘI
(024) 7305 7939
ĐÀ NẴNG
(0236) 730 7939