TP.HCM (08) 3930 3044 HÀ NỘI (04) 3936 6777
NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
Những chuyến du lịch nước ngoài luôn hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhưng mỗi quốc gia đều có những điều cấm kỵ khác nhau. Vì vậy để tránh những rắc rối không đáng có trong hành trình, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Mừng ngày gia đình Việt Nam – TẶNG ĐẾN 1.000.000đ CHO MỖI KHÁCH
Mùa hè là mùa của gia đình, của những chuyến phiêu du khám phá vùng đất mới, để tạm gác lại những giờ học căng thẳng hay những bộn bề lo toan trong cuộc sống. Đây còn là thời gian mỗi thành viên trong gia đình cùng nhau hun đúc ngọn lửa tình thân. Cùng TransViet Travel lưu giữ những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ với chương trình "TẶNG ĐẾN 1.000.000đ CHO MỖI KHÁCH – Mừng ngày gia đình Việt Nam"

TRANSVIET TRAVEL VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "NHÀ CUNG CẤP UY TÍN ASEAN 2015"
Vào ngày 29/5 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, TransViet Travel đã vinh dự được nhận giải thưởng "Nhà cung cấp uy tín ASEAN năm 2015" – trao bởi Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cộng đồng các Doanh nghiệp ASEAN và Tổng lãnh sự quán các nước ASEAN. Giải thưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của TransViet Travel trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – TẶNG ĐẾN 20% GIÁ TOUR

Mùa hè – mùa của thiếu nhi và những chuyến đi chơi cùng gia đình. Hãy cùng TransViet Travel vui hè đầy hứng khởi với chương trình “Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 – TẶNG ĐẾN 20% GIÁ TOUR CHO TRẺ EM”. Chương trình ưu đãi dành cho trẻ em dưới 12 tuổi đi kèm với người lớn (1 trẻ em đi kèm 2 người lớn) khi đăng ký các tour du lịch hè của TransViet Travel. Thời gian đăng ký tour từ nay cho đến hết ngày 1/6.


Du lịch MICE Hàn Quốc - Khám phá xứ sở Kim Chi

Hãy để chuyến du lịch Hàn Quốc trọn vẹn hơn cùng với TransViet Travel. Hợp tác với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, TransViet Travel giới thiệu chương trình với giá vô cùng hấp dẫn!!! Du khách sẽ có dịp chạm vào trái tim Hàn Quốc - thủ đô Seoul - để cảm nhận nhịp đập hiện đại, đến với Thiên đường tình yêu Jeju và đảo Nami xinh đẹp.

 


Trang: 1