TRANSVIET TRAVEL VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "NHÀ CUNG CẤP UY TÍN ASEAN 2015"
Vào ngày 29/5 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, TransViet Travel đã vinh dự được nhận giải thưởng "Nhà cung cấp uy tín ASEAN năm 2015" – trao bởi Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cộng đồng các Doanh nghiệp ASEAN và Tổng lãnh sự quán các nước ASEAN. Giải thưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của TransViet Travel trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – TẶNG ĐẾN 20% GIÁ TOUR

Mùa hè – mùa của thiếu nhi và những chuyến đi chơi cùng gia đình. Hãy cùng TransViet Travel vui hè đầy hứng khởi với chương trình “Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 – TẶNG ĐẾN 20% GIÁ TOUR CHO TRẺ EM”. Chương trình ưu đãi dành cho trẻ em dưới 12 tuổi đi kèm với người lớn (1 trẻ em đi kèm 2 người lớn) khi đăng ký các tour du lịch hè của TransViet Travel. Thời gian đăng ký tour từ nay cho đến hết ngày 1/6.


Du lịch MICE Hàn Quốc - Khám phá xứ sở Kim Chi

Hãy để chuyến du lịch Hàn Quốc trọn vẹn hơn cùng với TransViet Travel. Hợp tác với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, TransViet Travel giới thiệu chương trình với giá vô cùng hấp dẫn!!! Du khách sẽ có dịp chạm vào trái tim Hàn Quốc - thủ đô Seoul - để cảm nhận nhịp đập hiện đại, đến với Thiên đường tình yêu Jeju và đảo Nami xinh đẹp.

 


Trang: 1